Nhiều anh em cho rằng balo da là phụ kiện chẳng thể thiếu của cánh mày râu. Đàn ông trưởng thành còn xem chúng như là phương thức thể hiện cho tuyên ngôn về phong cách trẻ trung, năng động của mình. Không ai phủ nhận vai trò của những dòng balo da đẹp, nhưng người ta luôn băn khoăn về giá cả của chúng.
Sau đây là những khoảng giá balo da nam đẹp anh em cần lưu ý:

1. Giá balo da đẹp < 1 triệu

Mức giá dưới 1 triệu thường dành cho những dòng balo da nam đẹp sử dụng chất liệu giả da hay da tổng hợp, vải pha da. Cụ thể:
Trong khoảng giá dưới 300K ta có thể sở hữu các chiếc túi da nam được bày bán ở siêu thị, chợ hay vỉa hè,…Chất liệu được sử dụng thường là vải giả da. tuy nhiên chất lượng của chúng không tốt.
Trên 300K, bạn có thể tìm đến những shop chuyên phân phối những mẫu balo sử dụng chất liệu da tổng hợp, vải pha da.

Một dòng balo da sử dụng chất liệu da tổng hợp của Lee&Tee

Da tổng hợp rất dễ xử lý ở các khâu sơn nhuộm và may nên các chiếc túi này có màu dung nhan đa dạng, kiểu dáng thời trang. Chất lượng của chúng tốt hơn các mẫu balo vải giả da. 
Bạn có thể tham khảo một số shop như: Lee&Tee, Hanama,…

2. Giá balo da đẹp từ 1 – 2,5 triệu

Trong khoảng giá này bạn có thể sở hữu cái mẫu balo da thật được sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.
Chất liệu được sử dụng chủ yếu là da bò thật 100%, được nhập khẩu từ nước ngoài hay ngay tại các lò sát sinh trong làng ở Phú Xuyên, trải qua quá trình xử lý kỹ thuật đương đại. do vậy chất lượng của các chiếc balo tại đây tốt nhưng lại có giá cả rất phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với hàng du nhập.
Thiết kế của các chiếc balo da nam của những thương hiệu Việt cũng rất độc đáo. tiêu biểu như cái mẫu balo da đẹp của MenZ được thiết kế theo phong cách cá tính, phủi bụi nhằm tôn lên cá tính mạnh mẽ của người đàn ông.

 


 

Hai dòng balo da đẹp của MenZ

ngoại giả, dịch vụ của cái địa chỉ này cũng rất ưu đãi. chẳng hạn như MenZ công khai chính sách đổi trả trong 30 ngày, bảo hành 3 năm cho da, 2 năm cho phụ kiện, miễn chi phí làm mới da trọn đời, thậm chí hỗ trợ thêm 50% phí tu sửa sau bảo hành.
>>> Xem ngay 3 dòng balo da nam cá tính những chàng không nên bỏ lỡ

3. Giá balo da đẹp > 2,5 triệu

Với khoảng giá từ 2,5 – 5 triệu, bạn có thể sở hữu những mẫu balo da nam đẹp thuộc cấp. cái dòng balo này thường sử dụng chất liệu da bò cao cấp. các công đoạn đều được thực hiện bằng tay, rất tường tận và kĩ càng thành thử thời kì hoàn tất cũng lâu hơn so với may công nghiệp. ngoài ra cái sản phẩm làm ra rất độc đáo. 
cái bạn có thể tham khảo những xưởng chế tạo đồ da thuộc hạ nổi tiếng như: Tộc Leather, Olug,…

chiếc balo da thủ công của Olug

Một chiếc balo với thiết kế độc đáo của Tộc

Mức giá trên 5 triệu thường dành cho cái sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn như Gucci, Alexander Wang,…Khỏi phải bàn cãi vì chất lượng của chúng rất tốt, thiết kế đẹp, tinh tế đến từng chi tiết. ngoài ra, những sản phẩm của cái thương hiệu lớn thường rất dễ bị làm nhái, bạn cần phải tỉnh táo và cẩn thận khi mua hàng.
cái bác có thể tham khảo thêm 3 địa chỉ bán balo da nam chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN