Gối ôm bà bầu có lẽ rằng chức năng chính của chính nó là đảm bảo an toàn sự nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái và dễ chịu nhất cho bà bầu khi khối bụng ngày một lớn. Gối có phong cách thiết kế dáng nằm nghiêng của mẹ bầu, một bên đỡ bụng, một bên đỡ sườn lưng, thắt chặt và cố định xương sống, không chỉ có vậy vòng cua chữ U với độ mềm, êm ái nhất định khiến cho mẹ bầu không biến thành mỏi vai gáy khi nghỉ ngơi.

 ==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/huong-dan-cach-chon-mua-va-su-dung-goi-om-ba-bau-chu-u/

 

 

Việc mẹ bầu được thư giãn thoải mái, với tư thế nằm nghiêng, thuận lợi cho sự phát triển của thai nhi & cả sức khoẻ của mẹ suốt trong quãng thai kỳ, chiếc gối chuyên được dùng này sẽ là món quà vô giá bạn dành cho những người thiếu nữ sắp làm mẹ đấy.

Cách sử dụng gối ôm bà bầu này rất chi là đơn giản, mẹ bầu chỉ cần đặt nó xuống giường and nằm vào phía bên trong, nằm nghiêng bên trái sẽ tốt hơn nhiều và nên tránh nằm ngửa nhé.

quan tâm con cái.

Khi mẹ bầu sinh con, việc chăm con nhỏ tuổi cũng rất rắc rối bởi thể trạng bé còn quá yếu, nguồn thức ăn chính tùy theo sữa mẹ, vì thế mẹ thường phải bế bé bỏng & cho bú nhiều lần trong ngày, vừa mệt là mỏi tay. Mẹ bầu có thể đặt chiếc gối làm sao để cho vòng cua chữ U phụ thuộc vào tường, dùng 2 nhánh chữ U vòng chéo cánh qua eo and đặt nhỏ xíu ngay ngắn trong tay, dùng gối làm bệ đỡ, như vậy nhỏ bé hoàn toàn có thể vừa bú ngon lành, mẹ lại đỡ mất công bồng bế bé xíu trong time lâu, việc quan tâm nhỏ xíu cũng tiện hơn không hề ít đấy.

==>> Tham khảo: http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-hahuma-chinh-hang-gia-tot-nhat-o-ha-noi/ 

 

 

 

Ru nhỏ nhắn ngủ.

Giấc ngủ so với trẻ trong những giai đoạn đầu sau khoản thời gian chào đời rất quan trọng, thay vì bế trẻ & ru ngủ, hoặc để trẻ trong nôi, hãy trải chiếc gối ôm chữ U “đa năng” này xuống giường và đặt nhỏ xíu ngay ngắn bên trên thành chữ U, sườn lưng phụ thuộc vào người bạn để nhỏ bé cảm nhận hơi ấm từ mẹ, điều này khiến cho bé bỏng ngủ ngon hơn tương đối nhiều đấy.

 

 

 

 

 

hỗ trợ bé nhỏ tập ngồi.

 

Vòng cua chữ U sẽ thắt chặt và cố định dáng ngồi cho nhỏ xíu để bé xíu tiện lợi nhìn ngó xung quanh, chỉ việc đặt nhỏ bé ngồi vào trong, để lưng tựa vào thành gối là được, bạn trọn vẹn yên tâm vì không sợ nhỏ bé ngã nhé.

Nếu bé xíu muốn nghỉ ngơi thì cũng đều có thể gối đầu & nằm ngay ngắn trong tâm địa gối, không sợ trong quá trình ngủ nhỏ nhắn lăn ra bên ngoài and bị thương.

 

 

 

 

 

ai ai cũng rất có thể nghỉ ngơi với chiếc gối.

chuyên được sự dụng cho bà bầu thôi, nhưng nếu sau thời điểm sinh, mẹ muốn nghỉ ngơi, thư giãn cũng có thể có thể sử dụng chiếc gối “đa chức năng” này, chỉ việc nằm ngửa trên gối, 2 chân gác lên 2 thành chữ U, đầu tựa vào vòng cua, ngủ một giấc ngon lành. quan trọng đặc biệt, người nào cũng rất có thể nghỉ ngơi với gối đc cả.

 

 

 

 

 

bên trên đây là 5 cách sử dụng gối ôm cho bà bầu khá kết quả, các mẹ hãy thưởng thức nếu chưa được “tường tận” chúng nhé, Ngoài ra vừa nghỉ ngơi vừa nghe nhạc thư giãn với những chiếc tai nghe bà bầu chuyên được sự dụng cũng tương đối mê hoặc đấy. các chiếc tai nghe ba bau gia bao nhieu, nhãn hiệu nào sẽ phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhỉ?

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng