TV 4K không còn là vật phẩm xa xỉ như trước mà ngày một phổ quát và thay thế dần cho TV Full truyền thống. Dưới đây là 5 mẫu TV 4K giá tốt nhất đến từ LG mà người dùng nên tham khảo:

LG 43UH610T (10 triệu đồng)

Sản phẩm có giá niêm yết chỉ 10 triệu đồng tương đương mức bỏ ra cho một mẫu TV Full HD bình thường. Ngoài độ phân giải cao ở mức siêu nét Ultra HD 4K (cao gấp 4 lần Full HD), người dùng còn được trải nghiệm công nghiệp hình HDR thế hệ mới. Với công nghiệp này, TV có kỹ năng hiển thị dải màu sắc rộng hơn. Độ tương phản cũng như cụ thể trong mỗi hình ảnh đều vượt trội.

LG 43UH610T sử dụng hệ điều hành WebOS 3.0 với kho áp dụng tích phù hợp toàn diện các áp dụng thân thuộc như YouTube, trình chuẩn y, Zing TV, Netflix cho nhu cầu tiêu khiển của người dùng.

vietnamnet

LG43UH617T (11 triệu đồng)

So với 610T, model 617T bổ sung thêm Magic remote với kiến tạo con lăn giống chuột máy tính, giúp thao tác trên TV dễ dãi. Ngoài ra, nó còn được tích phù hợp micro và hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói, một thể dụng khi hỗ trợ tiếng Việt chứ không chỉ tiếng Anh.

Giá phù hợp lý nhưng vật phẩm vẫn chiếm hữu nhiều tham số tuyệt vời như màn hình 43 inch 4K, hỗ trợ HDR, hay tấm nền IPS cho góc nhìn tốt, công nghiệp âm thanh Dolby Digital Plus tạo môi trường âm thanh đa chiều kèm kiến tạo dễ chơi, chân đế kiên cố.

vietnamnet

LG 43UH650T (13,1 triệu đồng)

Nếu muốn chiếm hữu nhiều công nghiệp đương đại hơn với màn hình 43 inch, 43UH650T là chọn lọc thích phù hợp. Model này được vũ trang thêm tính năng upgrade hình ảnh và giả lập HDR. Với các nội dung chưa đạt chuẩn 4K, nó tự động upgrade sao cho độ nét gần tương đương, hoặc upgrade độ tương phản và màu sắc cho giống HDR.

Ngoại hình của LG UH650T khá quyến rũ so với giá niêm yết khi mang kiến tạo quý phái hơn vời viền kim khí sắc sảo phối phù hợp viền màn hình mỏng manh thời trang.

vietnamnet

LG 55UH617T (18,9 triệu đồng)

Đây là một trong những mẫu TV 4K HDR màn hình 55 inch có giá thấp nhất trên hoạt động mua bán. Mẫu TV này chiếm hữu tấm nền IPS và viền mỏng manh chỉ 12mm, giúp biểu diễn môi trường hình ảnh rộng.

Sản phẩm còn chiếm hữu hàng loạt kết nối không dây như điều khiển bằng máy tính bảng bằng áp dụng LG Tv Plus (hỗ trợ Android, iOS) hoặc chiếu màn hình máy tính bảng lên TV với vật phẩm Android.

vietnamnet

LG 49UH850T (23 triệu đồng)

Nằm trong dòng vật phẩm 4K cao cấp nên model 4K 49 inch của LG chiếm hữu màn hình nhãi nhờ công nghiệp đẩy mạnh dải màu ColorPrime. LG còn vũ trang thêm cho nó công nghiệp Ultra Lumiance giúp tận dụng năng lượng không cấp thiết từ các vùng tối để đẩy mạnh cho vùng sáng để nâng cao độ tương phản.

Ngoài hình ảnh thuộc hàng xuất sắc, LG 49UH850T còn đi kèm chuỗi hệ thống âm thanh tuyệt vời với loa Harman/Kardon, thoả mãn đề nghị khe khắt từ các tín đồ ham mê điện ảnh.

vietnamnet

Minh Ngọc

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN