Trào lưu camera cặp liên thô lỗ xuất hiện trên những dòng điện thoại nổi danh nhất, trong suốt đấy nếu thuật tới Huawei P9 và mới đây nhất sản phẩm trung vội vàng Huawei GR5 2017. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao người sử dụng smartphone lại phân phát rồ vì camera cặp.

1. Bổ sung hếtm biến, giữ nguyên dĩ cân nặng

Những chiếc máy ảnh của smartphone hở chừng bị ghé vai vế so cùng những chiếc máy ảnh DSLR cao vội vàng vì chưng vì một bòn bị đủ bé đặt có thể nằm gọn gàng trong suốt túi của người sử dụng sẽ chẳng thể cung vội vàng hếtm biến có kích tấc đủ to đặt tạo ra những nép ảnh nhẵn.

Tuy nhiên, camera cặp hở đổi thay ắt. Khi đặt trang bị hai camera nghĩa là hếtm biến sẽ có kích tấc to hơn đặt nép đặt giàu chấm ảnh và chi tiết hơn. Đó là lý do tại sao camera cặp có chế chừng HDR đặt hơn, tiễn tới những ảnh ảnh chất lượng cao trong suốt điều kiện thiếu sáng và khả hay từ chừngng lấy vẻ chóng và chính thi hài hơn – mà chẳng công ảnh hưởng tới bòn kế, tiệm suất và giá như tiền tài smartphone.

6 lý do camera kép ‘đỉnh” hơn camera đơn

Camera cặp đặt tàng trữ hích hợp nâng cao khả hay chụp ảnh của smartphone mà đã bảo đảm cân nặng và bòn kế qua của bòn bị

2. Cải thiện tiệm suất trong suốt dã man điều kiện ánh sáng

Các smartphone hở đặt trang bị công nghệ chống rung quang học (OIS) đặt chụp ảnh rõ vẻ hơn ra ban đêm, trong suốt nhà, hay bất cứ buổi nào mà điều kiện ánh sáng chẳng đặt tối ưu. OIS giữ cho mùng trập bật lâu hơn, giảm thiểu những chuyển chừngng nặng mà vô tình hoi mờ ảnh. Tuy nhiên, OIS chẳng hoàn hảo.

Nếu bạn còn chụp một phẩy chuyển chừngng trong suốt ánh sáng yếu, OIS sẽ chẳng thể bù đắp cho hết chuyển chừngng của bàn tay bạn lầm chuyển chừngng của danh thiếp đối xử tượng trong suốt nép ảnh. Khi sử dụng camera cặp, cùng diện tàng trữ hếtm biến to hơn và khả hay lấy đặt giàu ánh sáng hơn, người sử dụng sẽ có đặt những nép ảnh chất lượng cao hết khi ở trong suốt nhà và sau khi phương diện trời ơi hụp.

3. Gấp cặp chất lượng mà chẳng vội vàng cặp giá như

Camera cặp còn bật ra một kỷ nguyên dĩ mới trong suốt nhiếp ảnh trên smartphone, và điều nhẵn nhất là bạn chẳng nếu giả vội vàng hai dò mạng tiền cho hai chiếc camera. Hơn nữa, cậy ra những nhà sinh sản hàng đầu thị trường như Huawei, camera cặp hở xuất hiện trên những bòn bị di chừngng lỡ túi tiền mà đã tiễn tới chất lượng vượt trội.

Điển nghe đâu sản phẩm Huawei GR5 2017 lỡ ra mắt gần đây, dù là một smartphone trung vội vàng mà đã đặt tàng trữ hích hợp hệ thống camera cặp. Khi công nghệ tiền tiến có thể đặt tiếp gần dễ dàng cùng giá như thành hích hợp lý, dã man người sử dụng đều có thể giải nghiệm sức mạnh và tâm tính hay của camera cặp.

6 lý do camera kép ‘đỉnh” hơn camera đơn

Huawei GR5 2017 đặt tàng trữ hích hợp co cụm camera cặp nguyên là tâm tính hay chỉ có trên danh thiếp sản phẩm cao vội vàng

4. Zoom quang học chân thật

Smartphone cùng camera một sử dụng zoom kỹ thuật mạng, trong suốt khi smartphone cùng camera cặp tận dụng hai ống kính bặt lập đặt có đặt khả hay zoom quang học một danh thiếph chân thật. Vậy điều đấy sẽ tạo ra sự dị bặt nào? Zoom kỹ thuật mạng tương từ như khi chúng ta phóng to nép ảnh sau khi chụp.

Zoom quang học, phương diện khác, là kỹ thuật danh thiếp nhiếp ảnh gia sử dụng đặt phóng to ảnh ảnh – kì danh thiếph sử dụng phối hích hợp danh thiếp ống kính đặt điều chỉnh ăn tiêu làm phản kháng và tới gần đối xử tượng hơn. Smartphone camera cặp cũng áp dụng tương từ; sử dụng hai ống kính đặt tạo ra ảnh ảnh gần hếtnh dung nhan vẻ và chi tiết, mà chẳng ảnh hưởng tới chừng phân giải của ảnh ảnh.

5. Hiệu tương ứng Bokeh thực thụ

Một tiệm tương ứng mà người sử dụng camera cặp thương hích là Bokeh – sử dụng giàu ống kính đặt giữ cho đối xử tượng ở trọng chấm của nép ảnh và liền dung nhan vẻ trong suốt khi công mờ nền nã nền nã đi. Bokeh là một kỹ thuật nền nã móng của nhiếp ảnh chuyên nghiệp (đặc bặt là đối xử cùng ảnh chụp chừngng phẩy hoang dại và ảnh chân dung), mà tiệm quả chẳng thể đạt đặt một danh thiếph hoàn thiện khi sử dụng một chiếc smartphone chỉ có camera một.

Một mạng áp dụng trên điện thoại có trang bị tiệm tương ứng Bokeh, mà khả hay công mờ nền nã chẳng thể mướt kì khi sử dụng camera cặp đặt tạo chừng sâu thực tại, tạo chừng tương làm phản và chất giàu chừng. Vậy kết quả là gì? Là những nép ảnh lung linh, sáng tạo và chẳng bại phần hích.

Camera cặp hở bật ra một thế giới mới cùng giàu sự chọn lọc cho người sử dụng smartphone. GR5 2017 của Huawei cùng co cụm camera cặp cùng của giá như hích hợp lý, hẹn sẽ đem tới giải nghiệm cao vội vàng cho bừa phần đông người sử dụng.

6 lý do camera kép ‘đỉnh” hơn camera đơn

Hình ảnh chụp Bokeh kì camera cặp của Huawei GR5 2017

6. Khả hay vô kì hạn

Những cỗ óc am hiểu xắt của ngành công nghệ còn chờ mong một xê ri danh thiếp áp dụng ảnh ảnh mới có khả hay tận dụng sức mạnh của dữ liệu đặt thu kì hai ống kính đặt tạo ra tiệm tương ứng 3D hay những nép ảnh chừngng.

Hiện tại, chúng ta hở chộ sự nổi lên của áp dụng wigglegram – sử dụng sự dị bặt bé bay vị trí giữa mỗi một ống kính đặt tạo ra một ảnh ảnh còn chuyển chừngng. Bằng sức mạnh của sự chuyển chừngng giữa hai ảnh ảnh hơi khác rau cho tới hai góc máy hơi khác rau, mắt chúng ta hở bị xí gạt như còn nhìn chộ một ảnh ảnh 3D.

Tài khoản instagram 3dnewyorker hở áp dụng kỹ thuật nào và tạo ra một cỗ ảnh vô cùng hích: https://www.instagram.com/3dnewyorker/.

Tấn Tài

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN