Apple Dự kiến sẽ trang bị thêm máy quét mống mắt và camera nhận diện cho iPhone để đối phó sở hữu những tên trộm phức tạp.

yếu tố, hãng này đang tiến hành nghiên cứu và gần nộp bằng sáng chế về quản lý iDevices trong tương lai, mang kỹ năng lưu trữ các thông tin về sinh trắc học và những dữ liệu khác của người mua khỏi người xâm nhập phạm pháp. đề cập cách thức khác, những thế hệ tiếp theo của iPhone và iPad sẽ với nhân kiệt lưu trữ dữ liệu vân tay và tự sướng người dùng để xác nhận danh tính (trong giả dụ bộ phận sinh trắc học không thể xác định).

Apple iPhone trong tương lai sẽ có khả năng chống trộm - 1

Apple iPhone trong tương lai sẽ được tích hợp đồng minh chức năng tăng nhanh an toàn

Trước ấy, Apple đã nộp bằng sáng chế vào tháng số 4mới đây đã được ghi nhận do Cơ quan sáng chế và nhãn hàng hàng hoá Mỹ (USPTO). bạn dạng tóm tắt nội dung về bằng sáng chế, được tích lũy bởi hệ thống an ninh mang đoạn: “hãng sẽ ưu tiên tiêu dùng một hoặc hoàn toản máy quét vân tay, hình ảnh của chủ dùng ngày nay trong thiết bị, video sẵn với, âm thanh của nơi thường xuyên sử dụng,..”

ban sơ, dữ liệu sẽ được lưu trữ toàn vẹn ngay trên ,trang bị. khi được kết nối mang Internet, máy tính sẽ tự động gửi tới máy chủ từ xa. lúc tài liệu đã được gửi tới máy chủ, những dữ liệu sinh trắc học sau đó sẽ trải nghiệm vượt qua hàng loạt những dụng cụ kiểm nghiệm để xác nhận trùng khớp sở hữu dữ liệu đã với sẵn trong máy.

vững bền, dòng Apple iPhone bay trong năm nay sẽ chưa khoảng trống hợp được tính năng này. người dùng sở hữu thể sẽ buộc phải khát vọng đến mới hơn iPhone năm sau.

Cập nhật thông tin công nghệ mới nhất. Tin tức hình ảnh mới hơn nhất điện thoại thông minh cao cấp, thông tin review công dụng máy tính bảng thế hệ đình đám.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN