Theo CCA, vấn đề “đột tử” xảy ra trên iPhone 6 và 6s hở sớm đặt đăng và san sẻ hàng loạt trên số phận tầng lớp Weibo mực tàu Trung Quốc, đi kèm cặp cùng lãi kêu ca mực tàu khách hàng khi chẳng có đặt sự hỗ trợ cấp bòn tự Apple. Trước thông báo nè, Apple hở chính thức đem ra cú trả lời.

Hồi đầu bằng nè, tại Trung Quốc và đơn đôi khu vực khác trên cầm giới bắt đầu ghi nhận giàu trường hợp iPhone 6 và 6s gặp khuyết điểm tự động thụp nguồn dù đã còn pin, thậm chí khiến bòn bị tang vách “cục gạch” và chẳng thể bình phục. Hiệp họp Người tiêu sử dụng Trung Quốc (CCA) hở chóng vánh ra cá, và đề nghị Apple sớm trả lời những khiếu nại nè.

Những mùa rối rắm mực tàu iPhone còn đặt dư luận quan tiền bụng đơn cạch đặc biệt, nhất là sau khi xảy ra sự cố mực tàu Samsung Galaxy Note7.

Theo đơn mỏng tự NetEase ngày bữa nay (17/11), Apple hở chính thức có buổi trả lời bay mùa việc trên. Hãng nè hẹn sẽ hỗ trợ cầm cầm pin và biểu trì bòn bị cho những người sử dụng gặp nếu sự cố “đột tử” trên iPhone 6 và iPhone 6s. Trong thông báo, Apple đã có chửa đề cập đến phí hay thời kì tiến hành đợt hỗ trợ người sử dụng.

CCA cho biết sự cố gặp nếu trên iPhone 6 và 6s là chẳng phổ quát, tuy nhiên hở bắt đầu có bề hướng tăng khoẻ trong suốt thời kì gần đây. Điều đáng nói là gần như chẳng có đơn dấu hiệu nè báo trước rằng chiếc iPhone sẽ bị “đột tử”, ngay trưởng khi nó còn trong suốt điều kiện nhiệt độ thông đền, chẳng bị va chạm khoẻ. Thông đền vấn đề sẽ đặt giải quyết khi người sử dụng cắm sạc pin; mà ở đơn đôi trường hợp cá biệt, cắm sạc cũng chẳng thể bình phục bòn bị.

Hiệp họp nè chẳng đem ra chi tiết số lượng người sử dụng gặp nếu khuyết điểm trên, tuy nhiên vấn đề hở sớm đặt đăng và san sẻ hàng loạt trên số phận tầng lớp Weibo mực tàu Trung Quốc, đi kèm cặp cùng lãi kêu ca mực tàu khách hàng khi chẳng có đặt sự hỗ trợ cấp bòn tự Apple.

Có nét như tự sau mùa việc Galaxy Note7 cháy nổ hàng loạt và bị thu buổi vày Samsung, thời những trường hợp hệ trọng đến pin trên điện thoại, hay dẫn đến cháy nổ, còn đặt người sử dụng và dư luận quan tiền bụng đơn cạch đặc biệt. Apple chẳng chẳng ai khác chính là kẻ bị “chĩa mũi đất dùi” ra giàu nhất, khi hở có khá giàu mùa việc lùm xùm hệ trọng đến iPhone, tường thuật trưởng những thòng mới ra mắt như 7 hay 7 Plus.

Apple cũng đặt cho là còn khẩn trương hơn so cùng trước đây trước cạc thông báo thể nè, minh chẳngng ở việc công ty hở chóng vánh trả lời khiếu nại và đem ra hướng giải quyết. Có nét như công ty công nghệ có trụ sở tại Cupertino còn lánh đi lại dấu xe đâm mực tàu đối thủ Samsung – người còn nếu rất nỗ sức đặt lấy lại niềm tin tự người tiêu sử dụng sau “thảm họa” Note7.

Theo Dantri/ZDNet

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN