Siêu phẩm iPhone 7 hạng Apple lỡ bị cáo bắt là duyên cớ hoi bỏng gấp chừng 2 cho đơn bà bầm đang tiễn đưa thai tại Úc.

Sự việc xảy ra tại Western Sydney (Úc) khi đơn người sử dụng thằng Melanie Tan Pelaez lỡ sạc pin lỡ xem phim trên iPhone 7. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho tới khi bà bầm đang tiễn đưa thai nè ngủ gật đang iPhone 7 hẵng đấu hoạt chừngng.

Đến sáng hôm sau khi thức dậy, cô dấn chộ miền cánh tay có trưởngm giác đau rát. Nhìn lại, cô sững sờ phát hiện tay mình hẵng bị đơn dấu bỏng hồng rất trường gia tộcc. “Tôi chừng tới thầy thuốc đa khoa đặt coi xét tình trạng và gia tộc khuyên mình cần nếu tới bệnh viện ngay”, cô san sẻ.

Bà bầu bị bỏng nặng do sạc iPhone 7 khi ngủ

Vết xót thương trên tay do iPhone 7. Ảnh: Melanie Tan Pelaez.

“Sau khi qua đơn mạng xét nghiệm tại bệnh viện, thầy thuốc hẵng công dấn dấu bỏng nè là do đơn phẩy thể bên ngoài hoi ra và nói cùng mình đã rà xung loanh quanh giường xem phẩy gì có thể hoi ra dấu xót thương như vậy”, cô cho biết.

Tan Pelaez dấn ra chiếc iPhone 7 mới mua là duyên cớ hoi ra dấu bỏng trên.

“Tôi hẵng thử so dấu xót thương cùng chiếc iPhone và dãy sạc, chúng hoàn toàn khuýp cùng nhau”. Tan Pelaez cho biết cô hẵng ngay thức thì tiễn đưa chiếc điện thoại nè tới Apple Store và thông tin bay sự việc hẵng xảy ra. Ban đầu bên Apple phủ dấn và cho rằng iPhone chẳng thể hoi ra xót thương tích nè vì nó chẳng hề có ngò nè dị thường trưởng.

“Apple có vẻ nghĩ rằng bòn bị hạng gia tộc chẳng hề có khuyết điểm vì nó đặt bòn kế đặt dừng hoạt chừngng khi có sự cố xảy ra, mà dấu xót thương hạng mình cho chộ chẳng nếu như vậy. Tôi trưởngm chộ may mắn vì vấn đề có thể hẵng bạc hơn rất giàu”, cô san sẻ.

Bà bầu bị bỏng nặng do sạc iPhone 7 khi ngủ

Bản copy thưa kết quả từ bệnh viện. Ảnh: Supplied

“Tôi dấn đặt cược đòi từ đơn thành ta hòn ban điều hành ta. Họ nói rằng đang xử lý vấn đề và hẵng gửi chiếc điện thoại đấy tới đơn kỹ thuật hòn cao gấp tại California đặt rà”, cô cho biết thêm.

Phía Apple hẵng gợi ý đền bù cho cô đơn chiếc iPhone 7 mới. Tuy nhiên cô khước từ và cho rằng mình chẳng đang tin ngỡ ra sản phẩm nè. “Tôi chỉ muốn cho dã man người biết và lưu ý giàu hơn đặt chẳng nếu quẩy chịu những xót thương tổn tương từ như mình hẵng bị”.

Tan Pelaez hẵng tới buồng gấp cứu hai dò và nếu gặp thầy thuốc giải phẫu đặt bàn bạc bay việc xử lý viết lách thẹo trên tay. Cô san sẻ lên sự việc nè lên Facebook đặt kêu đòi dã man người đặt ý hơn trong suốt việc sử dụng điện thoại.

Theo Zing

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN