tai hại về thuốc là chuyện không phải bàn cãi nhưng làm sao để giảm thiểu mối đe dọa ấy là 1 trong những chuyện rất là khó.

trà thái nguyên bắt gặp tuyệt đối hoàn hảo từ trà.

Một nghiên cứu và phân tích của ĐH Arizona (Mỹ) cho thấy thêm, thói quen uống trà xanh thường xuyên hoàn toàn có thể giúp giảm những nguy hại bệnh tật mà việc hút thuốc lá đưa đến.

những nhà khoa học đã triển khai thí điểm bên trên 140 người hút thuốc lá. những người này đc chia làm 3 nhóm: uống nước, uống trà đen and uống trà xanh với liều lượng 5 ly từng ngày. hiệu quả xét nghiệm nước tiểu sau 4 tháng cho biết thêm, mức 8-OHdG – một chất hủy hoại tế bào, dẫn đến ung thư hoặc những bệnh hiểm nghèo khác – ở nhóm uống trà xanh thấp hơn 25% so với nhóm kia.

Một phân tích của Trung tâm Beltsville (Mỹ) cũng cho thấy, việc uống những loại trà như chè thái nguyên , trà shan tuyếtgiúp giảm 10% lượng mỡ trong máu.

thực ra thói quen uống trà thái nguyên hay trà shan tuyết tại nước ta

Tại việt nam, lượng người hút thuốc khá lớn nhưng mặt khác số người có thói quen uống trà thì không hề ít, thói quen này đã biết thành sảnh sỏi khi chè Thái Nguyên là một trong chọn lựa số một của rất nhiều người. Việc uống trà như thế tốt nhất có thể, nó làm giảm tác hại lên cơ thể của những người nghiện thuốc là mà cũng phần nào giảm những nguy cơ về bệnh tật cho người hít phải khói thuốc. Hãy uống trà và hạn chế hút thuốc để việt nam mạnh khỏe hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng