bàn làm việc đẹp giá rẻ nhất
bàn làm việc đẹp giá rẻ nhất

Nếu đã từng dùng đa dạng mặt hàng bàn làm việc đẹp của thương hiệu nội thất Hòa Phát, có thể dễ nhận thấy, hai dòng bàn văn phòng vàng xanh và bàn văn phòng HR có giá rất dễ mua.

Bàn làm việc đẹp Hòa Phát dưới một triệu có tốt không?

Chẳng tốt,  đó chính là suy nghĩ của rất nhiều khách hàng khi nhìn tới mức giá vô cùng rẻ đến thế. Tuy vậy, cùng phân tích mẫu bàn làm việc đẹp giá rẻ Hòa Phát để xem thực hư như thế nào nhé:

Kiểu dáng: Những mẫu bàn này thường có bề mặt hình chữ nhật. Kích thước chuẩn là: Bề dài 1.200mm, chiều rộng 600mm, chiều cao 750mm. Tùy theo nhu cầu sử dụng để có thể đặt kích thước theo mong ước.

Với độ dài rộng như trên, có thể đáp ứng nhu cầu làm việc một cách thoải mái nhất. Nếu khách hàng muốn cách tân trong kiểu cách hay tạo độ thoáng khí trong không gian làm việc có thể chọn lựa hậu bàn thiết kế lửng, gọn nhẹ.

Vật liệu, màu sắc: Để bảo đảm độ thẩm mỹ & bền bỉ, những chiếc bàn văn phòng đẹp thương hiệu nội thất Hòa Phát ưu ái sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp MFC phủ bề mặt Melamine hoặc Laminate. Bề ngoài được sơn PU giúp cho mặt hàng luôn có độ bóng thẩm mỹ.

bàn làm việc đẹp
bàn làm việc đẹp

Chất liệu này vừa thân thiện, đảm bảo độ chắc chắn lại có thể chống được mối mọt, ẩm mốc & xây xước. Nếu toàn bộ ko gian văn phòng dùng bàn làm việc văn phòng đẹp,  có sắc màu đồng điệu là màu gỗ hay màu vàng xanh, ghi chì sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và giá trị thẩm mỹ cao.

Tính năng: Chúng ta mong ước gì ở 1 cái bàn làm việc nhỉ? Chắc chắn rằng đó là sự đa năng, tiện lợi.

Bàn chân sắt giá tốt, dưới 1 triệu đồng của của công ty Hòa Phát hay của thương hiệu 190 vẫn đảm bảo cho người dùng sự tiện ích tối ưu nhất.

Đồng thời, mẫu bàn này có thể điều chỉnh độ cao nhờ núm vặn ở dưới chân ghế hoặc ngay dưới mặt bàn. Nếu nhu cầu sử dụng tài liệu của quý khách hàng phong phú, hãy chọn chiếc bàn ghế làm việc văn phòng có đi kèm hộc hồ sơ dạng cố định hay hộc di động để tiện sử dụng hơn.

mẫu bàn làm việc đẹp
mẫu bàn làm việc đẹp

Không đến 1 triệu đồng vẫn có 1 cái bàn đẹp, bền, thiết kế thông minh, KH còn nghi ngờ về hiệu quả của những chiếc bàn văn phòng đẹp thương hiệu nội thất Hòa Phát có giá rẻ hay không?

Mua bàn làm việc đẹp của Hòa Phát ở đâu giá dưới 1 triệu?

Công ty Nội thất Dương Gia- nhà cung cấp bậc nhất nội thất văn phòng của thương hiệu Hòa Phát như: ghế làm việc, bàn làm việc văn phòng, vách ngăn vệ sinh…. Tại đây khách hàng có thể chọn lựa được những mặt hàng bàn ghế làm việc thương hiệu nội thất Hòa Phát với giá cạnh tranh cùng cam kết uy tín:

  • Bàn làm việc văn phòng chính hãng của công ty Hòa Phát 100%.
  • Tư vấn lựa chọn hợp điều kiện tài chính & hợp không gian văn phòng.
  • Đảm bảo chất lượng ngay cả đối với dòng bàn ghế làm việc đẹp giá rẻ của nội thất Hòa Phát.
  • Giá vô cùng “mềm mại”
  • Có dịch vụ hậu mãi tốt

Hi vọng với mục tiêu đề cao cái “tâm” trong nghề, công ty nội thất Dương Gia sẽ luôn đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng cao nhất khi chọn mua bàn làm việc văn phòng nói riêng & các mặt hàng nội thất văn phòng nói chung.