Theo như bạn theo dõi những cổng thông báo báo đài thì có càng ngày càng nhiều những vụ hỏa hoạn nổ lên gây thiệt hại về khắp cơ thể và của, gây nên tư tưởng hoang mang, phiền lòng cho mọi cá nhân. Nguyên Nhân của mỗi vụ cháy và nổ là khác nhau nhưng nhiều phần là do yếu tố ảnh hưởng của con người. nếu như không bắt gặp kịp thời thì có thể sẽ gây nên những tai hại khôn lường. and phải làm thế nào để hối hả bắt gặp ra những đám khói hoặc đám cháy gần bạn nhất để kịp thời chặn lại thì một dòng thiết bị ưu việt đã ra đời- chính là đầu báo khói Horing. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về loại báo cháy Horing tuyệt vời và hoàn hảo nhất này nhé!
==>> Xem thêm :    báo cháy Unipos BTK

cấu hình của đầu báo cháy Horing- đầu báo khói:

Model: AH – 0311

Dòng điện dự phòng: 35 μA

Dòng cho phép: 120 mA

Dòng báo động @24VDC 470Ω: 40mA

 

 


Đầu báo nhiệt ngày càng tăng Horing AHR-871

Điện áp của đầu báo cháy Horing vào khoảng 12-30VDC

Nhiệt độ môi trường: khoảng -10°C ~ + 55 °C

Set độ cảm ứng: Theo EN54, UL268

Vật liệu: được gia công từ loại nhựa để chống cháy

Trọng lượng: 155g

Màu: Trắng ngà

Kích thước: 102mm (đường kính) x 47mm (chiều cao)

Điểm lưu ý đầu báo cháy horing- đầu báo khói AH-0311-2

Đầu báo khói AH-0311-2. Gồm có 2 đèn LED, có thể nhìn thấy ở những chỗ đứng không giống nhau, ở nhiều khía cạnh.

đấy là dòng thiết bị có phong cách thiết kế quan trọng đặc biệt nhằm mục tiêu để ngăn cản những bụi bờ có thể xâm nhập vào, từ đây ngày càng tăng độ tin yêu cho những nhiệm vụ báo cháy. thiết bị đc tích hợp sử dụng kỹ thuật tiến bộ, văn minh, tránh được sự báo giả, không hề bị nhiễu sóng tín hiệu. Đầu báo cháy horing AH-0311-2 còn tồn tại ngõ ra rờ-le, sử dụng nguồn điện riêng, đây là loại đc dùng phổ cập trên Thị Trường bây giờ. thiết bị hoàn toàn có thể reset đc. không chỉ có dùng để làm báo cháy, mà còn đc dùng để tính toán sự hở mạch, mất nguồn qua ngõ ra rờ-le.

==>> Xem thêm :   http://btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-chua-chay/he-thong-chua-chay-fm-200/

 

 

 


các loại đầu báo khói Horing với khá nhiều công dụng ưu việt

Khi đầu báo khói horing đã được kích hoạt, thì tín hiệu báo cháy sẽ được truyền đi, tới phần control panel, sau đó đến tiếp điểm được kết nối với computer & khi đã được làm sạch, nó sẽ auto reset quay trở về trạng thái giám sát và đo lường bình thường, có phần buzzer (tùy chọn) ở phía bên trong, nó sẽ tiến hành phát âm thanh lưu ý trước khi vào báo động bắt đầu.

Dòng tiêu thụ của đầu báo khói – báo cháy Horing là khá thấp, đc phép kết nối với rất nhiều loại đầu báo trong cùng một control panel. Có thêm Liên hệ đôi trên phần đế của đầu báo, giúp hệ thống ổn định kết nối giữa đế đầu báo và đầu báo

Đế của đầu báo khói horing đc trang bị có 1 lò xo làm nghĩa vụ giúp không xẩy ra ngắn mạch trong khi tạm bợ, tháo đầu báo để tiến hành bảo vệ.

Ngoài ra còn tồn tại thiết bị báo cháy Hochiki cũng khá được nhiều bạn yêu chuộng và tin dùng.

trên đây là những cấu hình cũng như điểm sáng của loại đầu báo khói – 1 loại báo cháy Horing hiện đang rất được ưa chuộng và được lắp đặt tại nhiều khối hệ thống, cơ sở lớn, đông người qua lại. Nếu bạn muốn mua đầu báo khói hãy đừng e dè mà Liên hệ với Shop chúng tôi. C.ty luôn sẵn sàng đem đến cho doanh nghiệp các thiết bị tân tiến, tiên tiến, rất tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng