hệ thống báo cháy Unipos là 1 khối hệ thống báo cháy thịnh hành đc nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng cho công trình xây dựng của bản thân. Báo cháy Unipos với đầu báo khói Showroom dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A rất an toàn trong tình huống xảy ra hỏa hoạn bởi khói trong ống dẫn không gian chính đi qua đầu báo and kích hoạt đầu báo. Để người sử dụng làm rõ hơn chi tiết về đầu báo khói Địa chỉ cửa hàng dùng trên đường ống gió YKB – 02A của Unipos, chúng tôi xin share mọi thông báo qua nội dung bài viết sau đây.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki

Điểm sáng của đầu báo khói Địa Chỉ dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A của Unipos

Báo cháy Unipos với đầu báo khói thông thường dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A được thiết kế với để bắt gặp sự xuất hiện của khói trong luồng không khí của những phần ống hoặc khoang thông gió bằng đầu báo khói gắn trong nó.

Trong đầu báo khói Địa Chỉ dùng trên đường ống gió YKB – 02A đc gắn một đầu báo khói quang FD 7130 để điều chỉnh thực trạng của đầu báo cháy phối hợp. trên vỏ của đầu báo YKB – 02A đc trang bị một đèn LED bên ngoài LED RI31.

Trong tình huống xảy ra hỏa hoạn bởi khói trong ống dẫn không khí chính đi qua đầu báo & kích hoạt đầu báo. dòng thiết bị thức 2 sẽ gửi tín hiệu đi tới tủ trung tâm Unipos báo cháy and dòng thiết bị tinh chỉnh từ xa Outboard.

những nhu cầu kĩ thuật khi lắp đặt đầu báo khói Showroom dùng trên đường ống gió YKB – 02A Unipos

Để tiến hành lắp đặt đầu báo khói Showroom dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A của khối hệ thống báo cháy Unipos, người lắp đặt cần phải nhận thức được việc cài đặt dòng thiết bị theo chính sách và các nhu yếu chung về bình an nơi thao tác làm việc.

==>> Tham khảo: Báo cháy Unipos

Phải chắc chắn được rằng, thiết bị đã được tắt khi muốn tháo lắp đầu báo ra khỏi đường ống dẫn khí. Không được phép sửa chữa thay thế khi trung tâm báo cháy Unipos vẫn được kết nối với nguồn điện.

các thông số kỹ thuật kĩ thuật về đầu báo khói Showroom dùng trên đường ống gió YKB – 02A Unipos

vận tốc không khí vào đường ống dẫn: 0,5 – 20 m/s

kích thước của đầu báo khói địa chỉ: 200 x 120 x 114 mm

kích cỡ ống vào: ø22 х 200 mm

kích thước ống ra: ø22 х 70 mm

khối lượng của đầu báo khói Showroom Unipos: 1.3kg

chỗ nào hỗ trợ & lắp đặt báo cháy Unipos với đầu báo khói Địa Chỉ dùng trên đường ống gió YKB – 02A?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng