các bộ suit màu trầm mang phụ kiện tông nổi giúp Donald Trump mang vẻ ngoài vững chãi, lôi kéo khi di chuyển tranh cử.
 

  • Vợ Donald Trump hấp dẫn nhất tuần có quần đũi nữ/ dung nhan của vợ ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump

 

Trong cuộc chạy đua cho loại ghế Tổng thống Mỹ, Donald Trump và Hillary Clinton tận dụng mọi khía cạnh để giành lấy thiện cảm trong khoảng những cử tri, trong đấy với bắt mắt. Hillary nhờ đến sự trợ giúp của người quyền lực nhất ngành nghề công nghiệp là Anna Wintour – tổng biên tập báo chí Vogue. khi mà đó, Donald Trump cũng có trả lời trong khoảng êkíp riêng để gửi thông điệp đến người ủng hộ qua cách thức ăn mặc.

y phục

quần đũi nam được coi là "đồng phục" của 2 ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm nay mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Theo Telegraph, mỗi người mang 1 lựa chọn về y phục để gửi thông điệp cũng như khẳng định phong cách. sở hữu Hillary Clinton, ấy là pansuit (quần áo công sở đồng màu)một trong các trang phục đánh dấu sự phóng thích cho nữ giới. Donald Trump tuyển lựa những bộ trang phục gợi nhớ các năm 1980 – giai đoạn hưng vượng của Mỹ. với cách thức mặc này, ông muốn kể lại thông điệp "Vực lại nước Mỹ hùng mạnh như xưa" trong chiến dịch của mình.
 

Màu trầm

khi di chuyển tranh cử, tân Tổng thống Mỹ giảm thiểu diện màu sắc quá bắt mắt như đối thủ Hillary Clinton. Donald Trump chọn những tông xám, xanh navy hoặc đen.
 


Dáng hộp

những loại suit của Tổng thống Mỹ Donald Trump diện trước công chúng đều có dáng đứng, kiên cố thay lý do ôm gọn lấy thân thể. Phom dáng này biểu đạt sự nam tính trong cách nhìn truyền thống về bắt mắt. Nó cũng giúp người mặc trông lớn lớn hơn, đặc thù là phần vai, nhằm tạo cảm giác cứng cáp.
 

 

Trong một đôi sự kiện, Donald Trump cố tình đề cập lại thông điệp tranh cử của Chúng tôi bằng mẫu mũ lưỡi trai đỏ in slogan.
 

 

 

 

Cà vạt

Ngoài mũ lưỡi trai, Donald Trump còn sử dụng cà vạt như một "vũ khí" để gây cảm tình cho các cử tri. Ông thường chọn lọc màu nổi trội như tím, đặc trưng màu đỏ. Theo Time, đây là sự chọn lựa kinh điển của người Mỹ những năm 1980. Nó trình bày quyền lực và có mối liên hệ khắn khít mang những người theo đảng cộng hòa.
 

 

 

 

 

 

 

Độ dài của cà vạt cũng được Donald Trump tính toán rất cẩn thận. thường nhật, mẫu cà vạt sau khi thắt chỉ nên cao trên dây lưng nhưng ông luôn chọn những chiếc dài hơn thường ngày. Điều "bất thường" này cũng thu hút sự chú ý của người đối diện. Trong hầu hết trường hợp, Donald Trump đều mặc áo suit mở cúc và sơ mi trắng để khiến cho vượt trội cà vạt.
 

 

 

 

 

 

 

Khuy manchette (hay khuy măng sét)

Phụ kiện này vốn chỉ được người Mỹ sử dụng trong các dịp quan trọng như ngày cưới. Nhưng mang Donald Trump, nó cũng là 1 trong những vật trang trí chẳng thể thiếu, giúp ông truyền chuyển vận thông điệp với nước Mỹ. dòng khuy manchette ông thường đeo sở hữu hình quốc kỳ.
 

 

 

 

 

 

 

những người ủng hộ có cùng tác phong

Donald Trump tiêu dùng sức tác động của các người sở hữu tiếng nói đề giành tình cảm của cử tri về phía Chúng tôi. tỉ dụ Thống đốc bang Idiana (trái) kiêm thành viên Hạ viện Mỹ – Mike Pence – mang kiểu chọn cà vạt dài hơn dây lưng y hệt Donald Trump. Mike Pence là người đi cùng cùng tân Tổng thống Mỹ trong các chiến dịch tranh cử. Thống đốc bang Arkansas – Mike Huckabee (phải) – cũng từng tâm tư ông ái mộ Donald Trump tới nỗi từng mượn cà vạt để đeo đến một sự kiện quan yếu.
 

 

 

 

 

Ảnh: Time

 

 

Thành Trương

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN