Nội thất phòng giám đốc
Nội thất phòng giám đốc

Để mỗi phòng làm việc của Giám đốc trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp thì mỗi phòng Giám đốc cần phải được thiết kế theo một phong cách riêng. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên chọn phong cách nào cho thiết kế phòng Giám đốc doanh nghiệp mình thì có thể tham khảo một số gợi ý được nêu trong nội dung bài viết dưới đây của Nội thất Dương Gia.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại đòi hỏi các nhà thước kế tạo nên một không gian làm việc thông thoáng, sáng sủa. Để làm được điều đó, trong thiết kế thì người ta thường dùng tới những gam màu trắng hoặc những gam màu dịu nhẹ.

Trong phong cách này, người ta cũng chú trọng tới những sản phẩm có hình khối đơn giản, đường nét thẳng, dứt khoát. Dù vậy nhưng những sản phẩm nội thất này vẫn luôn toát lên sự tinh tế, ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc phong cách đương đại

Đây là phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc Giám đốc mang lại sự tinh tế, thời trang. Những sản phẩm nội thất này thường được thiết kế tối giản nhưng vô cùng linh hoạt. Những đường nét thiết kế sắc cạnh kết hợp với những khối màu phá cách giúp tạo nên sự ấn tượng, lôi cuốn mạnh mẽ cho phòng làm việc của Giám đốc.

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc phong cách cổ điển

Khác hẳn với 2 phòng cách thiết kế trên đây, những phòng làm việc Giám đốc được thiết kế theo hướng cổ điển đều đặc biệt chú trọng tới những đường nét thiết kế.

Từ họa tiết hoa văn cho tới hình dáng, kiểu cách của sản phẩm nội thất đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ. Cùng với đó, thay vì sử dụng những gam màu sáng, màu sắc phá cách thì phong cách này có những nguyên tắc phối hợp màu sắc riêng, trong đó chú trọng dùng gam màu tối.

Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp
Mẫu nội thất phòng giám đốc đẹp

Thiết kế nội thất phòng Giám đốc phong cách Á Đông

Phong cách thiết kế này thường mang đậm bản sắc của một số nước phổ biến như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,….

Với phong cách thiết kế này, những nội thất cũng được thiết kế khá đơn giản. Cùng với đó, yếu tố phong thủy phòng làm việc cũng được chú trọng hàng đầu.

Trên đây là một số gợi ý về các phong cách thiết kế nội thất phòng Giám đốc đẹp đang được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng Giám đốc thì có thể tham khảo các mẫu thiết kế tại địa chỉ: https://noithatduonggia.vn/thiet-ke-phong-giam-doc. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Dương Gia, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, hiệu quả nhất.