Tai nạn điện là nỗi lo thường trực của những công nhân và Thợ sửa điện nước, hằng năm xảy ra rất nhiều các vụ tai nạn thương tâm chết người do điện giật. Tại Cà Mau xảy ra 1 trường hợp trèo lên cột điện để sửa tuyến phố dây cáp quang quẻ, một người lao động bị điện giật rơi xuống đất tử vong tại chỗ.

Sáng ngày 8/5, nguồn tin trong khoảng Công an tỉnh giấc Cà Mau cho biết, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 19h ngày 7/5 tại phường Thới Bình, quận Thới Bình (Cà Mau). Nạn nhân tên là Đoàn Hoàng Linh (SN 1993, ngụ ấp Thạnh Đức, xã Long Đức, quận Long Phú, tỉnh giấc Sóc Trăng).

sửa sang điện bị điện giât chết người

Hiện trường vụ tai nạn.

thông báo ban sơ cho biết, Đoàn Hoàng Linh là công nhân của 1 đơn vị cáp quang đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, xuống Cà Mau sửa đường truyền cáp quang đãng của một tổ chức viễn thông.

Vào thời điểm đề cập trên, nạn nhân đã trèo lên cột điện định sữa chữa điện nước tuyến phố cáp quang quẻ thì bất thần bị điện giật rơi trong khoảng trên cao xuống đất dẫn đến tử vong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, những cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm thi thể làm cho rõ căn nguyên dẫn tới cái của nạn nhân. Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê lo quan tài.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp diễn làm rõ.

khiến cách nào để không thấm nước dột cho mái tôn vào mùa mưa

Vào mùa mưa bão, những mái nhà è hoặc mái tôn sẽ rất dễ bị dột nước, vì mưa bão kéo dài. Điều này ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của bạn và các người trong gia đình. làm cho thế nào để chống nước dột cho mái tôn vào mùa mưa lũ? Dưới đây nhân viên kỹ thuật sua dien nuoc sẽ chỉ dẫn mọi người cách thức chống nước dột cho mái tôn.

Để khắc phục tình trạng này, trước tiên bạn phải Nhận định kỹ duyên do làm cho mái tôn nhà bạn bị dột nước. cỗi nguồn chủ yếu khiến mái tôn bị dột chậm triển khai là vì thời kỳ dùng lâu ngày mái tôn bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày cũng sẽ dẫn tới hiện trạng thấm dột.

cách thức chống thấm dột cho mái tôn

Ngăn ngừa thấm dột ngay trong khoảng lúc bắt đầu xây nhà bằng cách:

– Chú ý ngay trong khoảng phần kiểu dáng nhà.

– tuyển lựa vật liệu không thấm nước thấp.

– Đảm bảo tay nghề thi công.

– Trong thời kỳ dùng phải thường xuyên rà soát, vệ sinh Dự án.

Để chống thấm dột cho mái tôn bạn khiến như sau:

-Trước khi lắp mái tôn bạn sử dụng sơn không thấm nước cho mái tôn.

– tiêu dùng sông vữa để trám các lỗ hổng và vết nứt lớn…

– dùng tắc-kê khăng khăng các tấm nhôm mỏng để che nước cho vết nứt…

– ví như mái bị dột vì lỗ đinh xé toạc thì phải rà soát độ võng của xà gồ để khăng khăng lại, sau chậm triển khai trám bít bằng vữa xi măng.

– Trường hợp lỗ hở quá lớn thì phải thay mới những tấm tôn, ngói bị hỏng.

Nguồn: Tổng hợp

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN