Bí quyết chọn đèn trang trí phòng Karaoke thu hút khách

Giải trí là nhu cầu của con người sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, đặc biệt, trong cuộc sống hiện đại nhộn nhịp năng động này những giờ giải trí càng quan trọng hơn. Phòng Karaoke là một trong những nơi người ta nghĩ đến đầu tiên và trong thời đại bùng nổ ánh sáng này thì người nào thiết kế ánh sáng phòng hát tốt nhất, người đó sẽ tạo ra những món kinh doanh đạt lợi nhuận cao cho mình. Thậm chí có một số gia đình còn có phòng karaoke riêng cho mình nữa. Dù là phòng Karaoke kiểu gì thì trang trí ánh sáng đẹp mắt là điều không nên bỏ qua. Dưới đây xin bật mí cho bạn bí quyết chọn đèn sân khấu trang trí phòng Karaoke thu hút khách.

Bí quyết chọn đèn trang trí phòng Karaoke thu hút khách

Đèn trang trí phòng Karaoke cho những phòng có diện tích nhỏ

Những dòng đèn có quy mô nhỏ như đèn LED sân khấu mini, đèn Karaoke xoay 7 màu, quả cầu ánh sáng, đèn LED hiệu ứng đặc sắc hay những loại đèn laser độc đáo như quét tia, quét hình, chấm bông, pháo hoa… là những loại đèn chúng ta có thể trang trí cho những quán Karaoke vừa và nhỏ hoặc Karaoke gia đình đều được. Ngày nay các loại đèn Karaoke đều rất thông minh và có thể chạy theo cả 3 chế độ: tự động, cảm biến nhạc và điều khiển DMX.

Đèn trang trí phòng Karaoke cho những phòng có diện tích lớn

Các loại đèn Moving Head chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho những phòng Karaoke loại lớn. Đèn Moving có rất nhiều lọai như đèn Moving tam giác, đèn Moving 9 mắt, đèn Moving thanh 5 đầu… chúng đều có thể điều khiển bằng chế độ tự động, cảm biến, điểu khiển DMX. Khả năng phủ ánh sáng rộng, góc quay lớn tạo nên sự hoành tráng và mãn nhãn, gây hứng thú cho người hát. Đèn trang trí phòng Karaoke còn rất nhiều loại và có giá thành khác nhau tùy vào nguồn gốc nhập khẩu và thương hiệu…

Bí quyết chọn đèn trang trí phòng Karaoke thu hút khách

Tại sao nên trang trí đèn cho phòng Karaoke

Việc dùng đèn trang trí phòng Karaoke từ đèn thường cho đến đèn sân khấu Hà Nội các loại… tạo khoảng không gian ấn tượng, đẹp mắt. Ngoài ra đèn Karaoke sẽ giúp cho không gian của bạn thêm phần sôi động và tạo được ấn tượng hơn cho khách hàng. Đặc biệt khách hàng sẽ cảm thấy tự tin hơn, cảm hứng nhiều hơn khi hát. Những ánh sáng đẹp mắt từ các đèn LED và hiệu ứng từ gobo màu sắc quyết định đến cuộc vui của gia đình, bạn bè và người thân, làm cho khách hàng không bao giờ chán nản. Chính những yếu tố này đã thúc đẩy các nhà kinh doanh phòng Karaoke không bao giờ ngừng sáng tạo và đổi mới về ánh sáng.

Từ đây chúng ta có thể kết luận đèn trang trí phòng Karaoke rất quan trọng, nó quyết định sự “thành bại” của một phòng Karaoke. Cũng chính vì điều đó mà các chủ nhân của những phòng Karaoke này đã có sự đầu tư lớn cho bộ phận ánh sáng. Thậm chí một số người lại không ngần ngại để chi ra một số tiền lớn thay đổi đèn Karaoke nửa năm, 1 năm/ lần để làm mới không gian phòng hát của mình, đem đến nhiều sự thích thú và hứng khởi cho người hát sau những giờ làm việc học tập căng thẳng