Ngày 2/10/2014, Đoàn đại biểu   benh vien huu nghi lac viet  – Tp. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc đã đến thăm and thao tác làm việc với những chỉ đạo Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương.
Chuyến thăm này đúng vào dịp Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương tròn 4 tuổi. chủ tịch công hội quản trị ông Phạm Văn Học bày tỏ sự vui tươi và nhiệt liệt chào đón những vị khách quý là những cán bộ chỉ huy tối đa của Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, là 1 trong bệnh viện Tư nhân đang làm việc bên trên địa phận tỉnh Vĩnh Phúc

Ông Học chia sẻ: Cách đây tròn 4 năm, một sự kiện được cộng đồng đặc trưng chăm lo đó là sự thành lập của BV Hùng Vương, một bệnh viện tư nhân đầu tiên trong Khu Vực. suốt 4 năm qua, tập thể y bác sỹ đã giành toàn diện tâm huyết của mình để đưa tới cho xã hội, cho cộng đồng các món quà vô giá. Trong năm trước tiên, bệnh viện mới thành lập nên còn nhiều gian nan, đương đầu với vô vàn khó khăn gian khổ. giữa những năm tiếp theo, để nhận đc sự tin yêu của cộng đồng, đội ngũ cán bộ y bác sỹ dường như không chấm dứt cố gắng, vượt qua mọi gian khổ gian,thách thức ở phía đằng trước. cho đến thời điểm hiện tại, BV Hùng Vương đã trở thành Bệnh viện Đa Khoa hạng 2, & được xem là bệnh viện có unique dịch vụ khám chữa bệnh xuất sắc thứ 2 của tỉnh Phú Thọ (đứng sau Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Phú Thọ).

không chỉ dừng lại ở đó, Với kim chỉ nam “Đưa sự hài lòng của người bệnh lên hàng đầu”, bệnh viện Đa khoa Hùng Vương phấn đấu trở thành một vài bệnh viện tư nhân tốt trong nước, có trình độ chuyên môn ngang bằng với các bệnh viện của các nước trong Quanh Vùng. thường xuyên hỗ trợ các dịch vụ y tế phong phú, công dụng, chất lượng cao bằng cách cải tiến và phát triển đội ngũ cán bộ y tế về con số và quality, văn minh hóa cơ sở vật chất và công tác quản lý. cải thiện được ý thức cho xã hội, xứng đáng biến thành chỗ dựa tinh thần cho nhân dân khi tới với bệnh viện.

Tham quan and nói chuyện với chỉ đạo, Y bác sỹ, cán bộ nhân viên trong bệnh viện  bệnh viện hữu nghị lạc việt  , đoàn đại biểu đánh giá cao công tác đầu hành lý dòng thiết bị y tế, tính kỷ luật, yếu tố kỷ cương trong công việc, sự chuyên nghiệp & nhất là thái độ and môi trường thiên nhiên thân thương, chu đáo trong hoạt động và sinh hoạt khám chữa bệnh của các Y Bác sỹ BV Hùng Vương, Ngoài ra, đoàn cũng đều có các chủ ý share kinh nghiệm cho ban lãnh đạo của BVHV càng ngày càng cải cách và phát triển.

dứt buổi gặp mặt, thao tác làm việc lãnh đạo hai bên đã đến một số thỏa thuận quan trọng trong công việc bức tốc hợp tác để cùng nhau cải tiến và phát triển giữa hai bệnh viện nói riêng & sự nghiệp trở nên tân tiến khối hệ thống y tế ngoài công lập nói chung.

Trong giai đoạn cộng đồng Bệnh viện tư nhân nước ta mới đc thành lập, những chuyến thăm quan và thao tác làm việc như vậy sẽ hỗ trợ mối quan hệ giữa những bệnh viện tư nhân trong hiệp hội cộng đồng & trên toàn nước thêm gắn bó hơn, tạo động lực giúp việc giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong quản trị, những kĩ thuật mới trong y học,… để cùng nhau nâng cao năng lực quản trị & khám chữa bệnh cho những người dân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng