nếu mà đảo ngọc tour cô tô 3 ngày 2 đêm  mời gọi khác nước ngoài khám phá và thưởng thức bởi các giá trị cảnh quan nên thơ, đẹp long lanh thì các hòn đảo nhỏ tuổi bao quanh Cô Tô lại đưa tới ấn tượng khó phai bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ.

Cùng theo chân Cinvestra Travel tìm hiểu các hòn đảo nhỏ xung quanh Cô Tô nào.

1. Đảo Cô Tô Con

Cô Tô con là một trong những đảo nhỏ tuổi cách đảo Cô Tô lớn tầm 1km, nơi đây nổi tiếng là hoang sơ với bãi bờ cát trắng mịn, nước trong xanh hoàn toàn có thể nhìn thấy rong rêu và các lũ cá đang tung tăng bơi lội. Rừng Cô Tô Con chiếm hữu nhiều loại động vật, gỗ quý, nhiều chim muông & hoang sơ hoàn toàn.

Cô Tô Con được bảo vệ bởi một đồn canh bộ đội. chứng kiến cuộc sống đời thường, những ước mơ đơn giản và giản dị của người lính biên cương cũng là một điều hết sức thú vị. Với diện tích S nhỏ tuổi, bạn cũng có thể đi xuyên rừng Cô Tô Con để đến các bãi tắm biển trên đảo. Nhặt các mảnh san hô, đá hay vỏ ốc được tinh chế bởi thiên nhiên.

du khách rất có thể thuê tàu gỗ đi ra đảo Cô Tô con với thời hạn dịch chuyển khoảng 25 – 30 phút. Giá thuê một thuyền là 600.000 – 800.000 đồng (theo tuyến đi). Mỗi thuyền chở được khoảng 12 người.

2. Hòn đảo Sư Tử

những tour du ngoạn Cô Tô chắc chẳn sẽ nhắc về hòn Sư Tử cho khách tham quan, tuy vậy ít khách phượt Để ý đến. Hòn Sư Tử cách trung tâm thị trấn Cô Tô 15km, Trong đó 13km đường bộ & 2km đường biển. Khi tham quan hòn đảo này thì bạn cần phải thuê thuyền. Tại các khách sạn Cô Tô sẽ hỗ trợ dịch vụ này nếu như khách hàng nhu yếu.

Đảo Sư Tử đc ca ngợi là biểu trưng của quần đảo Cô Tô. Với tạo hình vô cùng nghệ thuật và thẩm mỹ, vô cùng chân thật and rõ ràng, hùng vĩ, uy nghi như một ông vua Sư Tử gan dạ đầy kiêu sa giữa biển xanh mênh mông của đất trời, đã hấp dẫn không hề ít sự âu yếm, góc nhìn khám phá and ngỡ ngàng của khác nước ngoài khi ghé thăm.

====>>> Xem thêm :  tour cát bà 3 ngày 2 đêm

Hòn đảo ăn liền ra biển, xung quanh là sóng nước, cảnh quan cực kỳ quan trọng đặc biệt. bạn dạng thân tạo hình của Hòn đảo đã cực kỳ hùng vĩ mặt khác cảnh sắc ở đó lại rất nên thơ , toàn bộ tạo nên một bức tranh vô cùng hài hòa và hợp lý.

3. Đảo Thanh Lân

Thanh Lân là một xã nằm ở phía Đông bắc của huyện đảo Cô Tô, cách trung tâm huyện 4km đường biển. nếu như bạn đặt chân tới Cô Tô hãy bỏ chút thời gian để thăm thú Thanh Lân chỉ 30.000đ vé tàu khách sẽ đưa bạn qua đảo Thanh Lân.

với rất nhiều bãi biễn hoang sơ thơ mộng rộng khắp quanh đảo, những bãi đá trầm tích có từ hàng trăm năm tuổi – Đá ở đây rất mịn & không rêu nói cách khác là việc khác nhau với tương đối nhiều địa danh bên trên thế giới.

Thanh Lân có rừng bỗng nhiên, có đỉnh cáp treo cao 179m rất có thể nhìn thấy cả vùng trời, biển Đông Bắc. Thanh Lân có tương đối nhiều bãi cát mịn đc nằm xen kẽ dưới chân các khu rừng già, bên các dãy núi đá được thiên nhiên kiến thiết ra các hình thù trừu tượng, kỳ quái cùng theo với những cái tên cũng khá lãng mạn như đồi Chung Thủy, suối Tình Yêu vẫn còn đấy giữ nguyên cảnh hoang sơ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng