Bạn đang phân vân chưa biết nên mua máy chấm công vân tay loại nào xuất sắc mà giá lại rẻ ? chính vì tên Thị Trường hiện thời có nhiều loại máy chấm vô tư dấu vân tay không giống nhau, đa dạng mẫu mã về mẫu mã và chủng loại tương tự như giá bán.Chính chính vì như vậy hôm nay C.ty Yên Phát sẽ support 1 số loại máy chấm công vân tay đang được sử dụng rất nhiều ở những doanh nghiệp có số lượng chuyên viên vừa and bé dại tại nước ta. 

   ==>> Xem thêm :     http://digimart.vn

máy chấm công chính hãng giá rẻ vân tay Ronal Jack X628C : đấy là sản phẩm đón đầu của Ronald Jack về quality và giá cả , máy có thể phục vụ cho con số doanh nghiệp có nhân viên khoảng bên dưới 500


Máy chấm công vân tay Hitech X628C tương tự như Ronald Jack
Máy chấm công Ronald Jack 4000TID có giá cao hơn chút nhưng đồng thời bản lĩnh lưu trữ cũng như con số chuyên viên rất có thể đăng ký vân tay nhiều gấp hai máy chấm công X628C , hay được sử dụng cho các doanh nghiệp có mô hình vừa bên trên 500 người.

Với giá cả sấp sỉ 3 triệu đồng là bạn đã sở hữu thể trang bị cho bạn mình một cái máy chấm công vân tay khiến cho bạn không ít trong quản trị nhân sự , giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí quản trị nhân sự.

Để biết thêm cụ thể, quý khách vui lòng Liên hệ để đc chuyên viên support lắp đặt không tính phí cho quý khách . Xin cảm ơn !
Nguồn: Tổng hợp trên mạng