Motor cửa cuốn là một trong thành phần cần thiết giúp cửa cuốn rất có thể hoạt động lên xuống, đóng mở đơn giản mà không cần đến công sức của con người của con người. sua cua cuon tai ha noi không những thế, cửa cuốn hoạt động lâu ngày không được bảo dưỡng thường xuyên sẽ khiến buổi giao lưu của cửa bị yếu dần & các lỗi hư hỏng thường gặp gỡ xuất hiện khiến cho quý khách gặp gỡ gian khổ.

 

C.ty là ADD cung cấp các dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp & có đội ngũ với trình độ chuyên môn tốt giúp sửa lỗi của motor cửa cuốn nhanh lẹ đảm bảo về tiêu chuẩn kỹ thuật and hồi sinh lại chiếc motor như ban đầu. sau đây hãy cùng sửa các lỗi thường gặp gỡ của motor cửa cuốn.

 

 

 


thay thế sửa chữa motor cửa cuốn

 

 

những lỗi của motor cửa cuốn thường gặp gỡ and cách khắc phục

1. Cửa cuốn không sinh hoạt

Motor cửa cuốn là bộ phận giúp cửa cuốn hoạt động giỏi, nên khi cửa không sinh hoạt bạn cần check xem motor có sinh hoạt không. hoàn toàn có thể lúc đó motor đã bị cháy và cần phải khắc phục lại, chúng ta có thể mang ra phía bên ngoài tiệm sửa hoặc gọi thợ đến tận nơi sửa cho doanh nghiệp. sau khi khắc phục được lỗi sua cua cuon tai ha noi không chạy bạn hãy check thêm cầu chì ở đuôi cửa hoặc bo có bị cháy không.

2.Cửa cuốn chạy lên & tụt dần xuống

Hiện tượng này của cửa cuốn do motor hoạt động và sinh hoạt kém and có thể do cục điốt cháy khiến không cấp đc điện cho nam châm hút từ điện.

– Điốt cháy

Cháy điốt một chiều bạn hãy mở nắp trên của motor & check phía bên trong. Bộ rơle điều khiển mô tơ từ trên xuống dưới và 2 đầu dây cấp điện cho nam châm hút điện, bạn nên thay cục đi ốt bên phía trong bằng cục đi ốt mới & kiểm tra hoạt động vui chơi của cửa cuốn.

– Lò xo mất công dụng bầy hồi

Khi lò xo bị mất tính đàn hồi bạn hãy mở nắp bên trên and tháo ngay phần đuôi motor bỏ qua 1 bên tìm lò xo and kéo dãn ra tiếp đến lắp lại như cũ. Lúc đó cửa cuốn sẽ hoạt động và sinh hoạt lại thông thường, mặc dù để cửa cuốn sinh hoạt trọn vẹn xuất sắc bạn nên thay lò xo mới sẽ hỗ trợ cửa sinh hoạt tốt hơn.

3. Cửa cuốn tự sinh hoạt lên xuống

Lỗi này do bo mạch sau đuôi motor dính nước & bị chập khiến cho motor không kiểm soát và điều hành đc. Hư hỏng này cần đến kỹ thuật cao để giải quyết và xử lý nên bạn hãy gọi cho thợ sửa của

Dịch vụ sửa lỗi của motor cửa cuốn và tất cả những lỗi của cửa cuốn của chúng tôi nặng tay sẽ làm bạn hài lòng!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng