I. Tổng quan về ĐH Konyang

ĐH Konyang xây dựng năm 1991 có cơ sở chính nằm tại Nonsan và Bệnh viện đại học Konyang nằm tại Daejeon. dù rằng, là một trong những trường đại học trẻ nhưng Konyang đã đạt được các thành tựu đáng kể Một trong những năm trước.

==>> Tham khảo:  http://loptienghan.edu.vn/ 

Năm 2004, trường vinh dự đc Bộ giáo dục Hàn Quốc lựa chọn là một trường đại học hàng đầu có cách tân tích cực trong chương trình giáo dục đào tạo và sau này sẽ trở thành một số trường ĐH tốt nhất có thể Hàn Quốc. Hàng năm, với tỉ lệ hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc làm ngay sau khi giỏi nghiệp,

ĐH Konyang đang trở thành trường có chương trình huấn luyện hướng nghiệp công dụng and thiết thực nhất. Trong kỷ nguyên thế giới hoá hiện nay, đại học Konyang cũng rất biến hóa năng động trong công việc hợp tác giáo dục với rất nhiều trường đại học khét tiếng nước ngoài như: Mỹ, Úc, Nga, nhật bản, Ấn Độ, … và mừng đón sinh viên nước ngoài tới học tập. mục tiêu của trường là dành riêng cho sinh viên của chính bản thân mình những điều giỏi đẹp tuyệt vời nhất để họ có 1 tương lại sáng chóe.

==>> Xem thêm :     Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng  

II. thông tin học bổng

Học bổng toàn phần giành cho sinh viên người nước ngoài

Tuyển chọn sinh viên học bổng toàn phần do trường tài trợ. Xét và tuyển chọn những sinh viên có số điểm (GPA) đạt 90 điểm trở lên ở cấp học tối đa and được những cơ quan ngoại giao của Hàn Quốc tại nước ngoài hoặc các cơ quan giáo dục ra mắt

Học bổng giành cho lưu học sinh (Hệ đại học)

*Đối tượng 1: Sinh viên tới từ các trung tâm, trường links and sinh viên đã theo học chương trình tiếng Hàn Quốc tại trường.
-Số tiền học bổng: không tính phí tất cả số tiền nhập học

*Đối tượng 2: Sinh viên hệ địa học (Điểm số tối đa là 4,5)
-Số tiền học bổng:
+Đạt từ 2,50 – 2,99 điểm giảm 40%học phí
+Đạt từ 3,00 – 3,99 điểm giảm 50% khoản học phí
+Đạt trên 4,00 giảm 60% tiền học phí
không dừng lại ở đó mỗi năm sẽ miễn 100% ngân sách học phí cho một sinh viên trong những những sinh viên đạt trên 4,00 trở lên.

 

 

  • những khuyến mãi phúc lợi giành riêng cho sinh viên đạt số điểm cao trong cuộc thi năng lực tiếng Hàn Quốc (TOPIK)
  • Trao học bổng (H4C) căn cứ vào những chứng chỉ & thành tích học tập các môn của sinh viên hệ đại học.

III. những điểm mạnh của đại học Konyang

– Trường ĐH Konyang được Bộ giáo dục – khoa học and kỹ thuật Hàn Quốc đánh giá là Trường tiên phong trong những công việc cải cách và phát triển công tác giào dục hệ đại học (ACE) năm 2011.

– Trường đại học Konyang được Bộ giáo dục – khoa học and kỹ thuật Hàn Quốc đánh giá là đơn vị tham gia chương trình nâng cao năng lực giáo dục trong 5 năm thường xuyên (Từ 2008 đến năm 2012).

– Trường ĐH Konyang đc Bộ giáo dục – khoa học và kỹ thuật Hàn Quốc đánh giá là Trường đại học có phần trăm sinh viên kiếm được việc làm tối đa từ năm 2004 đến 2012.

– Trường ĐH Kongyang luôn hỗ trợ tìm việc làm giỏi cho du học sinh, để du học viên có đời sống sinh viên ổn định. trước lúc xuất sắc nghiệp, du học sinh được tham gia các chương trình chỉ dẫn tìm việc and tham dự hội chợ việc làm tại Hàn Quốc.

– Trường đại học Konyang thuộc nhóm các trường ĐH tư thục Hàn Quốc có túi tiền học tập thấp nhất.

– Trường ĐH Konyang là 1 trường đại học KIỂU MẪU. được nhận phần thưởng marketing đạo đức,được bộ giáo dục Hàn Quốc bình chọn là “Trường đại học tiên phong trong công việc cách tân và phát triển công tác giáo dục hệ ĐH (ACE).

– Trường ĐH Konyang được trọn tham gia chương trình đào tạo và huấn luyện đại học đón đầu trong các việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp năm 2012.

– Trường ĐH Konyang được Tờ Korea Joongang Daily bình trọn là Trường đại học chú trọng giáo dục tốt năm 2009.

IV. những khoa and các chuyên ngành huấn luyện và đào tạo của ĐH Konyang

Hệ đại hoc:

Khoa giáo dục, Phúc lợi và phục hồi (4): Phúc lợi xã hội, quan tâm, tư vấn tâm lí, đào tạo và huấn luyện – huấn luyện cá nhân and phục hồi

Khoa tổng hợp khoa học kĩ thuật (8): nội dung kĩ thuật số, Y tế chăm lo sắc đep, xây cất đồ họa, An thông tin, Hóa học và vật liệu sinh học nano (Department of chemistry and nano-biomaterials), Liệu pháp chuyển động, Cơ khí, Kỹ thuật môi trường xây dựng

Khoa y (2): Y, Y tá

Khoa khoa học y dược (8): Trị liêu tác dụng (occuppational therapy),Quản lý bệnh viện, Quang, lau chùi nha khoa, Vât lí trị liệu, Câp cứu khúc xạ kính (opyometry), Bệnh lý lâm sàng lĩnh vực X

Khoa trí tuệ sáng tạo dung hợp (3): technology IT fusion ,Global Frontier School, công nghệ sinh học dược

Khoa sale trái đất (5): sale thế giới, tài chính quốc tế, Thuế vụ, du lịch & khách sạn, China & nhật bản học

Khoa y tế – Hóa học kĩ thuật (4): Kĩ thuật y sinh, công nghệ IT, Y tế, kiến tạo khoảng không y tế, Dược & công nghệ sinh học.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng