dự án căn hộ One Verandah Q2 mà chủ chi tiêu Mapletree sắp cho tung ra Thị Trường địa ốc đang là dự án công trình gây sốt vừa mới đây so với các nhà đầu tư có kinh nghiệm nhiều năm trên Thị Phần khi chúng ta có thể nhìn thấy những tiềm năng mà khu căn hộ này mang về.

dưới đây là một trong số Tại Sao chúng tôi tổng hợp lại từ những nghiên cứu và phân tích của các Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất nên đầu tư vào dự án công trình one verandah mapletree

chỗ đứng đắc địa của One Verandah

dự án One Verandah nằm ở vị trí chính giữa Q.2, nơi có hạ tầng giao thông đồng điệu cùng với rất nhiều dự án công trình Bất Động Sản mọc lên như đảo Kim Cương, Feliz En Vista… đã giúp cho giá trị tại Quanh Vùng này tăng cao trong khoảng thời gian tới.

vị trí dự án công trình One Verandah Quận 2

sở hữu chỗ đứng đắc địa nằm trên 4 mặt tiền trục đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103 Phường Thạnh Mỹ Lợi, Q2, TP. Hồ Chí Minh.

dự án nằm bên trên tuyến đường kết nối từ Mai Chí Thọ – Đảo Kim Cương – Đại Lộ Võ Chí Công nên di chuyển vào những Q.1, Q.5, Q7 1 cách đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ.

Chưa kể thời điểm cuối năm nay cầu nối từ Mai Chí Thọ sang Thạnh Mỹ Lợi được triển khai thi công nên giúp cư dân dịch chuyển với 1 cung đường mới thuận tiện & an ninh hơn.

khả năng sinh lời cao

Một dự án công trình Bất Động Sản thường đi liền với vị trí và hạ tầng giao thông ở bao quanh đó. bất cứ lúc nào một dự án mới xuất hiện thêm hoặc xong xuôi thì mặt bằng giá trị tại đó lại gia tăng một bậc.

Cửa ngõ khu Đông đang thú vị người tiêu dùng ở & giới chi tiêu

Thạnh Mỹ Lợi vốn dĩ trước đây do hoang vu hẻo lánh nên ít người về ở. Hạ tầng đã trở nên tân tiến nhưng tác dụng còn thiếu. bây giờ hàng loạt dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất tại đây hàng loạt tiến hành. Việc đồng loạt những dự án công trình được triển khai sẽ giúp giá trị tại nơi này nhanh chóng tăng cường và cao không chỉ có vậy.

thị phần địa ốc Q2 đã rất sống động, nay khi dự án công trình hạ tầng cầu qua đảo Kim Cương được khởi công lại nóng không chỉ có vậy. Đây sẽ là thời cơ cho những nhà đầu tư chi tiêu BĐS Nhà Đất.

Chủ chi tiêu uy tín

unique công trình đc bảo đảm an toàn bởi vì dự án được đầu tư bởi chủ chi tiêu số 1 tại Singapore đó chính là Mapletree.

C.ty Mapletree

Mapletree là tập đoàn Bất Động Sản Nhà Đất xuyên giang sơn có trụ sở chính tại Singapore và khét tiếng với tương đối nhiều dự án tại những đất nước bên trên thế giới như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, nhật bản, Ấn Độ, Việt Nam…

Tại VN ngoài các nghành nghề dịch vụ mà tập đoàn lớn đang khai quật như kho vận and nhà xưởng công nghiệpt thì Mapletree đã bạo dạn đầu tư chi tiêu sang nghành BĐS Nhà Đất như là thiết kế các trung tâm Thương Mại vá những khu căn hộ thời thượng.

nổi bật đó sự chiến thắng của dự án căn hộ cao cấp RichLane Residences tại Q7, Mapletree đã cho tung ra dự án công trình One Verandah Q2 and được kì vọng sẽ là bước chuyển biến mới của Mapletree nói riêng tương tự như Thị Phần Bất Động Sản VN nói chung.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng