Cách ngâm rượu táo mèo thơm ngon không hẳn chỉ có rượu & táo là sẽ sở hữu bình rượu ngon với nhiều người không tồn tại kinh nghiệm thì đôi khi bình rượu sẽ quá chua chát hay quá loảng, không thơm, không tồn tại màu đẹp.

 ==>> Xem thêm :    cách ngâm rượu sim

Rượu táo mèo

Do vậy nếu bạn đọc hết nội dung bài viết này and triển khai đc một trong những 3 cách ngâm rượu táo mèo thần thánh mà công ty chúng tôi đưa ra thì tôi khẳng định cứng cáp bạn sẽ có 1 bình rượu táo mèo thơm ngon hết ý

Táo mèo ngâm rượu

Dùng quả táo ngon hay tương thích để ngâm với từng cách đều quan trọng nhưng cũng có một số quy tắc chung nên đọc kỹ để có bình rượu ngon nhất
==>> Tham khảo:     sâm xuyên đá

quả táo mèo Yên Bái

Mấy điều chú ý khi chọn táo mèo ngon:

Mua đúng loại táo mèo Yên Bái được trồng bỗng nhiên.

Bạn đừng ngại lúc mua phải táo sâu vì táo mèo ít đc chăm lo nên có sâu là điều đương nhiên.

Quả xấu mã mới là quả ngon đừng quá cần thiết quả đẹp mã.

Quả ngon là táo bé xíu hay gọi là táo bi vì đc nước & thơm hơn đôi khi cuối vụ táo bi là táo núi đá.

Táo má đào có vào tháng 9 and 10 là táo cho màu và thơm hơn.

Hạt táo mèo tốt nhất có thể cho sức đề kháng không nên bỏ đi.

hãy lựa chọn quả ngâm rượu hồi tháng 8,9,10

Cách ngâm rượu táo mèo tươi nguyên quả – Cách 1

Ngâm rượu quả táo mèo tươi luôn luôn cho rượu có vị chua chát và mùi thơm nguyên chất. Nhưng bạn có biết Chưa hẳn người nào cũng thích vị chua chát này.

Do đó cần phải có biện pháp ngâm tương thích để rượu dễ uống mà thơm ngon.

Trong cách ngâm rượu táo mèo tươi chúng tôi sẽ chia ra làm 2 cách:

Cách ngâm rượu táo mèo tươi nguyên chất

đây là cách ngâm nguyên quả táo tươi nguyên chất nhất. công việc cần thực hiện:

Chọn táo: Vì ngâm quả nguyên chất nên lựa chọn quả chín táo chín thường có gold color nếu ngâm đc quả có màu má đào là ngon nhất. nhu cầu táo bổ ra ăn được mà không thực sự chua và chát. Không dùng táo còn xanh để ngâm rượu sẽ quá chua & không dùng ngâm theo cách này.

Chế biến táo: Táo rửa sạch rồi cắt 2 đầu quả ngâm cả quả hoặc bổ dọc hoặc thái lát tùy nhưng càng thái ra thì rượu ngấm càng nhanh còn nếu như không vội vàng để sau một năm mới uống thì nên để nguyên quả

Chọn rượu: Chọn rượu nếp nấu thủ công bằng tay men ta 40 độ không dùng rượu nấu công nghiệp

Chọn bình: Dùng bình thủy tinh hoặc bình sành sứ đều được

xác suất ngâm: 1kg: 3 lít rượu

thời gian ngâm: 100 ngày là tốt nhất có thể

Lưu ý: Với cách ngâm này rượu sẽ thơm nhưng Màu sắc thì phải 2-3 tháng mới có màu. Rượu vị chua chát rất đặc biệt quan trọng của táo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng