Điện cực máy hàn quang hay có cách gọi khác là kim hàn của dòng sản phẩm hàn sợi quang đc biết tới là 1 linh kiện quan trọng của cái máy hàn cáp quang, theo thời gian sử dụng linh phụ kiện này bị tiêu hao và làm giảm unique hàn nối sợi quang. chính vì như thế người tiêu dùng cần tiến hành sửa chữa kịp thời để đảm bảo an toàn chất lượng hàn nối sợi cáp quang được ổn định. mặc dù, cách phân biệt điện cực máy hàn cáp quang chính hãng ra làm saomua điện cực máy hàn cáp quang ở chỗ nào đang là chủ đề đc khá nhiều người chăm sóc bây chừ.

==>> Xem thêm :    http://tm-tech.vn/vn/may-han-cap-quang.html 

 

 

 

 

 

hiện nay trên Thị phần sự lộ diện của những linh phụ kiện máy hàn quang giả, nhái, kém chất lượng là khá thịnh hành, nhất là những loại điện cực máy hàn cáp quang. các đơn vị sale đánh vào tư tưởng của người tiêu dùng hàng là lựa chọn các sản phẩm giá thành tương đối mềm, Chi tiêu đầu tư thấp. mặc dù, điều đó sẽ vô hình chung sẽ bị trực tiếp tới quality công việc của chúng ta, chất số lượng hàng hóa không đc đảm bảo an toàn, tuổi thọ ngắn, mất tiền nhưng công dụng không đảm bảo… một trong những tình huống người sử dụng khi đi mua hàng không biết cách nhận thấy điện cực máy hàn quang chính hãng thế nào nên đã chọn lựa phải các dòng sản phẩm nhái(fake), tiền mất tật mang, về sử dụng không đc bao lâu máy đã báo thay điện cực. chính vì các Nguyên Nhân đó, nhằm mục tiêu hỗ trợ khách hàng tránh đc các phiền toái không thiết yếu, lựa chọn được cho bản thân mình những sản phẩm chính hãng với mức giá thành tốt, thời điểm ngày hôm nay  xin share tới bạn đọc cách nhận thấy điện cực   máy hàn quang trung quốc  chính hãng để khi đi đặt đơn hàng bạn sẽ là các quý khách uyên bác nhất.

 

 

Cách nhận thấy điện cực máy hàn cáp quang chính hãng

 

hiện giờ bên trên thị trường đc âu yếm nhiều nhất đó là 2 loại điện cực máy hàn quang Fujikura and Sumitomo, đấy là 2 loại phổ thông nhất, đc sử dụng phổ biến and được người dùng quan tâm về unique của sản phẩm này trên Thị trường. sau đây là một trong những cách bạn cũng có thể phụ thuộc vào để nhận ra một cặp điện cực có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

 

Núm nhựa điện cực

Với cách phụ thuộc vào phần núm nhựa trên thân điện cực, bạn chăm chú quan sát nếu thấy phần nhựa ở gốc của kim hàn là nhựa bóng, mịn thì đây là cặp điện cực giả, được thiết kế nhái. Với điện cực chính hãng phần nhựa này có Color đậm hơn, nhựa có độ lì & không mở ra hiện tượng phản quang khi quan sát dưới ánh sáng mặt trời.

không chỉ thế với điện cực Fujikura bạn có thể quan sát góp thêm phần núm nhựa này còn có các cạnh không, trên núm có khắc chứ F(ký hiệu Fujikura) không. Nếu phần núm nhựa tròn đều không có cạnh hoặc không tồn tại cả chứ F thì đấy là cặp điện cực giả.

 

Màu kim hàn

Đối với 1 cặp điện cực mới chính hãng Color của cặp kim hàn có màu sáng trắng and đều màu. Còn với những sản phẩm giả kém quality thì màu sắc có tối hơn and không đều màu. nhưng với cách phân biệt này bạn cần phải có 2 cặp điện cực để cạnh nhau mới hoàn toàn có thể phân biệt được đặc điểm đó.

 

bao bì

vỏ hộp cũng chính là 1 cách để nhận biết độ thật giả của 1 mặt hàng. các sản phẩm chính hãng, chữ trên bao bì được in rõ ràng, bố cục hài hào & Ngược lại các chữ in không rõ rệt, chữ mờ hoặc nhòe cỡ chữ không đều nhau thì có thể đây là một sản phẩm được thiết kế giả. mặc dù đây cũng chỉ là 1 trong những cách thức nhân diện thêm, bởi công nghệ đóng gói and chế tạo bao bì giả bây chừ rất phức hợp, người dùng cũng tương đối khó có thể nhận ra được.

 

 

 

 

Mua điện cực máy hàn cáp quang chính hãng nơi đâu

 

Trong trường hợp bạn vẫn còn đó gặp gỡ gian truân trong các việc chọn 1 cặp điện cực máy hàn sợi quang chính hãng and hy vọng chọn lựa một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt. Vậy bạn nên tìm một Showroom bán điện cực máy hàn cáp quang chính hãng uy tín, sẽ là một trong những ADD tin tưởng mà bạn không thể bỏ qua, bởi tại đây:

 

– Bán điện cực chính hãng

– mức ngân sách xuất sắc tại thị trường VN

– sản phẩm luôn luôn có sẵn khi quý khách mong muốn

– không tính phí luân chuyển bên trên toàn quốc trong khoảng thời gian sớm nhất

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa tận tình, luôn chuẩn bị bổ trợ người tiêu dùng khi mong muốn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng