mới đây chúng ta hay nghe thấy thi công đặt backink miễn phí uy tín nhất, phép tắc bí quyết backlink chất lượng tự nhiên, backlink free hiệu quả và hôm nay ta sẽ bạn xem việc có mặt trên thị trường hưởng thụ những đam mê tố nào.

 

Để tạo backlink chất lượng bạn buộc phải hiểu rõ về anchor text trong cách hòa hợp, tiếp theo đó bạn hưởng thụ khám phá về backlink và yên cầu thân thiện vài điểm cốt lõi sao đây

liên minh đến nội dung liên quan

Trong thuật toán gần đây nhất của google là penguin thì khía cạnh cách thức xây dựng backlink cho website đã vài chỉnh sửa và việc hài hòa với các trang chiếm hữu nội dung không liên quan đã được google đánh giá là những đặt backink miễn phí chiếm hữu giá trị rẻ hoặc là thể là hại tới website nhưng nó hài hòa tới. cấu kết có anchor phù hợp

khoảng tạo backlink free thì bạn nên tạo 1 anchor text, trường hợp anchor text mê say có nội dung của trang đích nhưng mà bạn liên minh đến thì hòa hợp ấy sẽ là một liên kết thực sự mang giá trị để tham khảo chiếm hữu tất cả thuật toán của google và người mua nhắc tổng thể.

 

 

ko đặt hài hòa có những anchor text “click here”

ví như với bầy đàn link nhưng trỏ đến trang thì trang đấy thì trang ấy sẽ được đán giá cao, nhưng mà trường hợp mà trang bạn sở hữu những liên hiệp đến chiếm hữu các anchor text như “click here”, “here”, “there”,… thì nó thực sự ko rẻ lúc mua backlink ấy được phát hành.

thiết yếu chiếm hữu anchor text thứ 1

Kinh nghiệm của SEOmoz chỉ ra rằng nếu mang số 2 link cộng hướng đến một url thì chỉ chiếm hữu anchor text dùng với từ khóa thứ 1 được google tính. vừa qua, 1 vài webmaster chiếm hữu thử nghiệm sở hữu những sở hữu được nhiều cụm anchor text được tính đến trong cộng 1 trang và trỏ tới cộng số 1 mục tiêu. Điều này được thực hiện bằng lý lẽ tạo những anchors trên các trang đích và link anchors sử dụng hashags.

Hãy là link trong nội dung

Hãy để link trong nội dung thay do comment. nếu là diễn gần như thì link trong bài trả lời thưởng thức đặt ngay anchor text đầu tiên và nội dung bài trả lời cũng yêu cầu chiếm hữu cấu trúc của số 1 site hoàn thiện. tránh để link quá đa số trên các comment trang web. Trong nội dung commnet bạn thưởng thức đưa ra giải pháp thấp nhất và hướng người xem mày mò sâu toàn cục, thấp hơn nữa với link của bạn.

Bạn thấy điểm mấu chốt của việc xây dụng bán backlink cao là bạn tạo ra các anchor text đam mê và số 1 thi công khi không nhất, hướng tới người dùng tốt nhất

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN