căn hộ vincity quận 9 là nền móng kiên cố cho sự sản xuất bất động sản (BĐS) tại Tp.HCM cùng nhiều lợi thế như: địa điểm hạp, ở khu thành phố trí thức và khu khoa học cao (hay còn được gọi là thung lũng Silicon Việt Nam), cơ sở hạ tầng được coi ngó, những tuyến đường được xây dựng xuyên suốt…

Quận 9 phương pháp trung thực lòng phố khoảng 7km theo xa lộ Hà Nội. Hướng Bắc giáp Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Hướng Nam giáp quận 2. Hướng Đông giáp huyện Nhơn Trạch và TP. Biên Hòa tỉnh giấc Đồng Nai, tinh quái giới thiên nhiên là sông Đồng Nai. Hướng Tây giáp quận Thủ Đức.

cùng nhiều giá trị đầu tứ nổi bật, quận 9 được đánh giá là 1 trong quận trọng tâm tại khu Đông Sài Gòn. địa điểm và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh là lợi thế đầu tiên tạo nên tiềm năng to lớn của khu vực. Nhờ ưu thế này, quận 9 mang sự đầu tứ khỏe khoắn của những doanh nghiệp nước không tính, điển hình là khu khoa học cao.

Khu công nghệ cao của quận 9 giao hội hàng chục nghìn cần lao cùng nhiều tập đoàn mập mang vốn đầu tứ hàng tỷ USD như Intel và Samsung. Không chỉ vậy, Khu phức hợp OneHup Sài Gòn rộng 12 ha, cùng Trường đai học của Havard hứa sẽ tạo một nguồn cầu dồi dào về dòng hình BĐS cho thuê.

 


Quận 9 hứa biến thành địa danh an cư của các cư dân

Năm 2014, Tập đoàn Samsung đã được cấp giấy phép đầu tư 1,4 tỷ USD tại khu vực này. Điều này đem đến nhiều kỳ vọng và tiềm năng phát hành cho khu Đông tỉnh thành. Đã đi vào hoạt động, tham gia án Samsung CE Complex (SECC) của Samsung được thực hiện trên diện tích hơn 70 ha trong suốt khu vực khoa học cao của Tp.HCM.

 

 

tham gia án kỳ vọng sẽ mang đến sự khởi nhan sắc cho lĩnh vực kỹ thuật điện tử tại Việt Nam với mục đích nghiên cứu, tạo ra và sản xuất các sản phẩm cùng đồ vật điện tử gia dụng cao.

Bên cạnh đó, việc đầu bốn đường vòng đai 3 cũng tạo sự kết nối tiện lợi đến những khu vực trong suốt điểm của thành phố như quận một, 2, 7 và các tỉnh phụ cận như Đồng Nai, Bình Dương…

ngoại trừ Samsung, Khu khoa học cao Tp.HCM (quận 9) còn mang sự góp mặt của Intel – một đại gia khoa học. cùng dung tích 46.000m2, đây là nhà máy lắp ráp và kiểm định chip điện tử to nhất của Intel trên toàn thế giới. Nhà máy được khởi công vào tháng 3/2007 và đi vào hoạt động từ tháng 10/2010.

với việc đặt nền tảng thành lập cơ sở tại quận 9, Intel và Samsung đã tạo bước đệm thu hút hàng loạt nhà đầu tư ngoại rót vốn vào khu vực này.

1 trong các yếu tố tương tác quận 9 trở thành điểm đến của những nhà đầu tứ là hệ thống tiện ích xã hội cùng nhiều khu tính năng đầy đủ và đạt tiêu chuẩn. mang thể nói đến như Trường đại học nhà nước, Trường đại học Long Phước, Đại học FulBright, trọng tâm thương mại Coop Mart, Aoen Mall, Khu du lịch Suối Tiên…

Theo quy hoạch đến năm 2025, quận 9 sẽ tăng mạnh phát hành các khu thị thành mới quy mô phệ, tăng cấp và phát hành cơ sở hạ tầng. Theo ấy, quá trình giãn dân tại những khu vực vòng đai sẽ được liên quan để tạo sự cân bằng cho toàn đô thị. Đây cũng là một trong nhiều lợi thế hàng đầu của quận 9 lúc nằm tại khu vực vòng đai giãn dân.

 

 

Nhận thấy tiềm năng phát hành và tài năng sinh lời khi đầu tứ, các nhà đầu bốn BĐS trong và ngoại trừ nước đã ko bỏ qua thời cơ đổ vốn, xây dựng và phát hành những dự án của mình. với thể nói tới một vài tham dự án BĐS căn hộ như Merita Khang Điền, Mega Residence, Goldora, Riviera, hay chuỗi tổ hạp tham dự án biệt thự/nhà phố như Park Riverside, River Park, Villa Park vì MIK Group sản xuất và được sản xuất bởi UniHomes.

có thể đề cập, với sự phát triển của khu Đông trong tương lai cùng tổ hợp khu kỹ thuật cao đầy triển vọng, quận 9 đã trở thành tổ quốc tiềm năng hàng đầu cho các nhà đầu bốn BĐS. Đây cũng hứa hẹn sẽ trở thành địa danh an cư lập nghiệp cho các cư dân mai sau.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN