được biết, vị trí xảy ra sự cố đc xác định ở phân đoạn nước ta – Hồng Kông, và điều này đã làm ảnh hưởng tới tốc độ truy cập Internet của người tiêu dùng tại VN. Hiện tại, thời gian khắc phục sự cố đứ cáp quang APG vẫn chưa được xác định.

==>> Xem thêm : http://tm-tech.vn

mới đây, theo thông tin Shop chúng tôi nhận đc thì tuyến cáp quang biển APG đã biết thành đứt vào khoảng thời hạn 16h ngày 20/06/2017 vừa mới qua. được biết, địa điểm xảy ra sự cố được định vị ở phân đoạn nước ta – Hồng Kông, và điều đó đã làm tác động tới vận tốc truy cập Internet của người dùng tại việt nam. Hiện tại, thời gian khắc phục sự cố đứ cáp quang APG vẫn chưa được định vị.

 

 

được biết, APG vốn là một trong tuyến cáp quang có dung tích lớn nhất đang làm việc tại Châu Á với băng thông lên đến 54 Tbps, tuyến cáp này bắt đầu được đưa vào sử dụng từ tháng 12/2016.

APG có băng thông cao hơn rất nhiều đối với tuyến cáp quang AAG & nó sẽ hỗ trợ giải quyết bài toán đứt cáp tiếp tục của AAG. and người tiêu dùng sẽ không biến thành ảnh hưởng khi tuyến cáp quang AAG chạm mặt sự cố trong tương lai.
==>> Xem thêm : bán máy hàn cáp quang

bên trên thực ra, Vào thời điểm đầu năm 2017 này khi mà các tuyến cáp quang như AAG liên tiếp gặp sự cố, thì tuyến cáp APG có thể coi là một cứu cánh không nhỏ trong công việc đảm bảo vận tốc đường truyền Internet tại nước ta. tuy nhiên, điều không mong muốn rằng vừa mới qua, tuyến cáp này đã gặp sự cố & điều đó chắc chắn gây tác động đến gia tốc Internet tại việt nam, dù ít dù nhiều.

Ngoài tuyến cáp APG, trong năm 2017, theo VNPT, tập đoàn lớn này cũng trở thành đưa vào hoạt động tuyến cáp (Asia Africa Euro 1) nối những nước Á Lục đến âu lục, châu Phi. Tuyến cáp này cũng sẽ giúp VNPT giảm bớt sự tùy thuộc vào tuyến cáp quang AAG and bảo đảm an toàn kết nối cho người dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng