Một cá khảo áp ở Panama hé bại lộ, những người tuyên bố chừng nhìn chộ vật thể bay chẳng thi hài định (UFO) đền có cạc đợt cao trào bay thèm muốn ái tình dục liền sau đấy.

Cuộc khảo áp đặt tiến hành từ bỏ buổi tháng 6 ở Panama và hỉ đặt ban bố trên báo El Siglo. Tuy nhiên, mỏng khảo áp bây giờ mới cuốn sự để ý cụm từ đông đảo dư luận sau khi đặt trang ET Updates đăng bằngi.

Chạm trán UFO gây hưng phấn tình dục?

37% mạng người tuyên bố chừng nhìn chộ UFO cho biết, sự cố hỉ làm trỗi dậy nhu cầu “chuyện ấy” cụm từ gia tộc. Ảnh: Word Press

Theo kết quả khảo áp, 6% người Panama tuyên bố hỉ chừng chạm trán UFO. Trong dúm nà, 37% nói sự cố hỉ làm trỗi dậy nhu cầu “chuyện ấy” cụm từ gia tộc.

“Ham muốn ái tình dục là cảm giác khoẻ mã nhất ở những người tuyên bố hỉ nhìn chộ UFO, băng xa cảm giác sợ hãi (17%). Cuộc khảo áp chẳng đem ra bất kỳ giảng giải cụ thể nà cho bây giờ tượng nà. Trong khi đấy, 38% mạng người đặt hỏi thông tin chẳng cảm chộ gì đặc biệt”, Diana Santanach, giám đốc công ty tiến hành khảo áp, cho biết.

Các nhà nghiên cứu cũng vạc bây giờ, 39% mạng người nhìn chộ UFO ở thể đĩa bay, trong suốt khi mạng khác quan tiền áp chộ UFO hình ong bầu (4%), hình chỏm (3%) và cần trục (1%).

Phần to mạng người đặt hỏi (61%) quyết đoán chẳng muốn chạm trán người ngoài hành tinh, trong suốt khi 12% mạng người còn bằngi mong muốn có nhịp như cầm. Dẫu cầm, đa phần gia tộc (72%) đều nghĩ chúng sẽ là những áp giải nghiệm “phi đền”.

Điều hích là, chỉ 37% mạng người dự khảo áp hích gia tộc tin có sự mạngng trên những hành tinh khác.

Mặc dù cạc tuyên bố có thể khá kỳ bằng, mà những người ái mộ người ngoài hành tinh liền ban bố cạc vạc bây giờ bay UFO. Gần đây nhất, đơn vật thể bằng chuyển di chóng, bay áp cận Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) vài ba giây trước khi chương trình vạc trực tiếp bay ISS bị hái sóng hỉ làm dấy lên những đồn đại đoán bay việc Cơ quan tiền hàng chẳng vũ trụ Mỹ (NASA) còn giấu chứng cứ bay UFO.

Theo cạc chuyên gia, bây giờ chẳng có cạch nà thi hài định chính thi hài vật thể xuất bây giờ chớp nhoáng trong suốt chương trình vạc trực tiếp ngoài chẳng gian như trên là gì. Song, chúng ta đã có đơn mạng lãi giảng giải khả thi dành cho nó. Một vạc ngôn cụm từ NASA chừng lí giải: “Phản xạ từ bỏ cạc cửa sổ cụm từ ISS, cấu trúc tàu vũ trụ hay ánh sáng từ bỏ quả cáu có thể tạo ra cạc ảo tượng trong suốt những bắt hình và video ghi hình từ bỏ trạm vũ trụ quốc tế”.

Tuấn Anh(Theo Daily Mail)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN