Vòng Tay Đá phong thủy hiện giờ đang được không ít bạn trẻ ưa chuộng bởi chúng mang sắc đẹp thời trang bí ẩn & ý nghĩa tử vi phong thủy nhiều như ý, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc,… cho người sử dụng.

 

Nếu trước đây bán buôn đá phong thủy phong thủy chỉ đơn giản là những viên đá nhiều Color đc xâu thành chuỗi một cách bất kỳ thì bây chừ nó đã được chú trọng nhiều hơn thế về màu sắc, loại đá, con số các hạt bên trên chuỗi … cũng chính vì trong mỗi chiếc Vòng Tay Đá tử vi đều mang một nguồn năng lượng bí ẩn có ảnh hưởng trực kế tiếp người đeo. Nếu lựa chọn đúng chiếc vòng phù hợp, nó sẽ đưa tới nhiều điều giỏi đẹp, như mong muốn and Ngược lại. chính vì như thế, việc lựa chọn một chiếc Vòng Đá tử vi hợp với phiên bản mệnh của bản thân là điều hết sức quan trọng.

Đá Quý Kim Tự Tháp xin chia sẻ với bạn một trong những yếu tố cần thiết trong những việc chọn Vòng Đeo Tay bằng Đá tử vi phong thủy như sau:

Đến tận nơi để lựa chọn

– nếu như bạn thật sự tin tưởng vào phong thủy sẽ giúp bạn không ít, việc chọn lựa vòng phải đc thực hiện trực tiếp. Bạn nên tận nơi, tận mắt chọn lựa ngay tại cửa hàng. Đeo thử chiếc vòng lên tay và cảm nhận năng lượng & sự phù hợp. bạn cần phải thứ nhất tin vào xúc cảm của bản thân đã. Nếu chiếc vòng hợp với bạn, ngay lập tức sẽ mang lại cảm giác dễ chịu & hài lòng. chắc chắn chiếc Vòng Tay Đá tử vi phong thủy đó sẽ trợ khiến cho bạn xuất sắc trong cuộc sống đời thường.

==>> Tham khảo:    Cộng tác viên đá phong thủy
– Nếu ở xa hoặc không tiện ghé siêu thị, hãy nhu yếu tư vấn Viên tự sướng cho doanh nghiệp xem ở cơ chế HD (Zalo) để có thể chọn lựa. Hãy yêu cầu được đổi trả hàng nếu khi nhận không hề thấy tương thích.

số lượng hạt của vòng tay (tham khảo)

– Dựa theo tử vi phong thủy, trong khoảng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”.
– chúng ta có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn). Vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của các trường năng lượng tốt.

kích thước của vòng tay

– phái nữ nên đeo vòng tử vi phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 8mm trở xuống.
– phái mạnh nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 14mm trở lên.

màu sắc vòng tay đá phong phủ tương thích cung mệnh

Ngũ hành tương sinh, khắc chế là một quy luật tất yếu and màu sắc tương ứng với từng cung mệnh. Việc lựa chọn vòng đeo tay bằng đá dựa bên trên màu sắc phù hợp với cung mệnh của chính bản thân mình là một việc rất chi là cần thiết.

đầu tiên, hãy hướng đến xem bạn thuộc mệnh gì. sau khi biết mình thuộc mệnh gì, các bạn sẽ rất có thể đơn giản chọn được Color hợp với mình dựa theo quy luật ngũ hành trong phong thủy:

Mệnh Kim: nâu đất, trắng, vàng, xanh da trời, xanh lá cây. Kỵ màu: đỏ, tím, hồng, cam.

Mệnh Mộc: xanh nước biển sẫm, xám, đen, xanh da trời, xanh lá cây, vàng đậm, nâu đất. Kỵ màu trắng.

Mệnh Thủy: màu trắng, lam, đen. Kỵ màu : nâu đất, hay vàng sậm

Mệnh Hỏa: xanh lá cây, xanh da trời.

Mệnh Thổ: đỏ, tím, cam, hồng. Kỵ màu: xanh lá cây, xanh da trời.

hy vọng với các hướng dẫn về cách chọn vòng tay đá phong thủy bên trên sẽ giúp cho bạn chọn lựa được một chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với mình.

Một lưu ý với bạn yêu phong thủy: Vòng Tay Đá Thạch Anh chính là loại Vòng tay tử vi tốt nhất. Đá Thạch Anh có tần số rung động khá gần với xem xét của con người, có không thiếu thốn các Color trong ngũ hành tương sinh, tương hợp & giá cả vừa phải.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng