khối hệ thống giao thông công trình xây dựng của chung cư   https://duanirisgarden.com.vn/mat-bang-thiet-ke Mỹ Đình là hiệu quả sự kiến thiết văn minh. Với sự phối hợp thông mình giữa 26 thang bộ và 27 thang máy, dự án đưa tới tương đối nhiều tiện ích cho cư dân Iris tương lai.

26 thang bộ

Thang bộ của dự án Iris Garden có thiết kế rất rộng lớn and thoáng với khoảng cách vừa bước chân, đơn giản đi lại. 26 thang bộ đc chia làm:

4 thang đi từ tầng hầm lên thẳng sân phía bên trong tòa nhà. Trong 4 thang bộ đó, có sự phối kết hợp của cả thang thoát hiểm cho 3 tầng hầm.

10 thang bộ thoát hiểm làm trục chính của cả tòa nhà.

12 thang bộ dùng cho những khu dịch vụ công cộng.

hơn thế nữa, 26 thang bộ của dự án Iris Garden đều có thiết kế bằng phương pháp vận dụng hệ thống tăng áp cầu thang cho mục đích thoát hiểm khi cần. Chính điều ấy làm người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm hơn về chung cư   https://duanflorence.com.vn/info/Mat-bang-thiet-ke.html

kiến thiết căn hộ tại Iris Garden Mỹ Đình

27 thang máy tân tiến, thời thượng

27 thang máy được chia làm 5 loại:

Thang máy phục vụ khách tải trọng 550 kg, tốc độ 1.75m/s, có 05 thang

Thang máy Ship hàng khách tải trọng 900 kg, tốc độ 2.5m/s, có 09 thang

Thang máy Giao hàng khách tải trọng 1000 kg, gia tốc 2.5m/s, có 08 thang

Thang máy giao hàng khách tải trọng 1350 kg, vận tốc 2.5m/s, có 02 thang

Thang máy Giao hàng khách tải trọng 1600 kg, vận tốc 2.5m/s, có 03 thang

Thang máy đc sử dụng ở chung cư Iris Garden là loại thang có buồng máy của chính hãng Mitsubishi, đáp ứng một cách đầy đủ về độ thẩm mỹ cũng như những tiêu chuẩn chuẩn chỉnh về bình yên. hơn thế nữa, hệ thống thang máy văn minh này đc phối hợp với trục đường ống kỹ thuật đó là hệ lõi cứng của toà nhà như điện, nước rất tiện nghi & tân tiến.

quan trọng đặc biệt hơn, hành lang có lắp đặt hệ thống hút khói tụ & đưa thẳng lên mái. Phương tiện cơ giới cũng sẽ ra vào dự án công trình bằng các khối hệ thống đường dốc có độ dốc đạt tiêu chuẩn thi công đường dốc.

3 lí do Nguyên Nhân bạn nên sở hữu ngay căn chung cư thời thượng tại Iris Garden?

dự án Iris Garden đó là đứa con ý thức mang đầy nhiệt huyết và kì vọng của người phụ thân đẻ nổi tiếng Vimefulland. Với khát vọng theo đuổi “kiến tạo các vùng đất sinh thái xanh bổ ích cho sức đề kháng trong tâm địa đô thị”, dự án đưa tới cho cư dân:

vị trí chiến lược thuận tiện: dự án được xây cất tại ngay khu đô thị Mỹ Đình u ám – trung tâm kinh tế chính trị mới của thủ đô hà nội. đây chính là chỗ đứng vàng được nhiều chủ đầu tư chi tiêu đặt ý thức.

Căn hộ cao cấp: Tất cả những căn hộ của Iris Garden đều có phong cách thiết kế theo phong cách thiết kế đương đại toàn cầu nằm trong không gian Việt. xây cất căn hộ chính là sự giao thoa hoàn chỉnh của đẳng cấp bản vẽ xây dựng phương Tây bên trên nền thẩm mỹ và làm đẹp Á Đông.

không gian sống xanh: dự án Iris Garden đc khởi công kiến thiết bên trên cơ sở tuân hành ngặt nghèo 4 tiêu chuẩn

chuẩn mức về nguồn nước sạch

tiêu chuẩn kiểm soát và điều hành ô nhiễm

chuẩn mức trở nên tân tiến sức khoẻ thể chất

chuẩn mức cách tân và phát triển sức khoẻ tinh thần.

đây chính là 3 lí do đường đường chính chính để bạn sở hữu ngay căn hộ tại chung cư Iris Garden. dự án công trình hứa hẹn sẽ mang tới sức căng tràn mới bên trên miền đất phủ blue color của cây xanh hòa trong không khí trong lành, mát mẻ!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng