chiêu bài chống nóng cho mái nhà hiệu quả trong thời tiết khắc nhiệt. Chống nóng cho mái nhà là điểm đang đc quan tâm cấp thiết khi khí hậu càng ngày càng nóng lên hàng ngày. thời tiết nóng tác động rất rộng lớn đén sức khỏe con người. còn nếu không có hướng khắc phục thì sẽ đẫn dến cảm xúc tức giận trong chính nhà hay nơi làm việc của chính mình.

==>> Xem thêm :   https://cokhithanhtuyet.com/bao-gia-sua-mai-ton-lam-mai-ton-chuyen-nghiep-bao-hanh-5-nam/   

Chống nóng cho mái nhà là điểm đang đc chăm sóc cấp thiết khi khí hậu càng ngày càng nóng lên hằng ngày. thời tiết nóng ảnh hưởng rất lớn đén sức đề kháng con người. nếu như không có hướng khắc phục thì sẽ đẫn dến xúc cảm khó tính trong chính nhà hay nơi thao tác làm việc của chính bản thân mình.

 

 

 

 

 

Chống nóng cho mái nhà

1. Làm vườn bên trên mái.

Sử dụng vật liệu mái kính cường lực, hoặc mái nhựa mưu trí bao phủ cho phần vườn trên sân thượng, vừa tạo khoảng không thoáng, lấy được ánh sáng lại mang lại sự nóng sốt cho ngôi nhà.

Trước tình trạng đất ở khan hiếm, đặc biệt là ở Quanh Vùng trung tâm như đất TPHCM và đất Hà Thành thì khái niệm vườn cây là khá xa xỉ. Nhà phố, căn hộ chung cư là các nơi mà người chủ rất khó rất có thể sở hữu một mảnh vườn riêng vì sự hạn chế của diện tích xây cất & đặc điểm của phong cách xây dựng. Vườn trên mái, “vườn treo” là phương pháp dù không mới nhưng vẫn rất hay và công dụng, mang nhiều sắc thái đa dạng and phù hợp với tình trạng thiếu blue color của cây trồng trong môi trường thiên nhiên đô thị nói chung và từng không gian ở trong phòng ở nói riêng.

==>> Xem thêm :      https://cokhithanhtuyet.com/dich-vu-lam-sua-cua-sat-inox-uy-tin-bao-hanh-5-nam-duy-nhat-ha-noi/

 

 

 

 

 

Chống nóng cho mái nhà trên sân thượng

Lớp đất ẩm của vườn trên mái sẽ ngăn bức xạ chiếu trực tiếp xuống bề mặt bê-tông của mái, giúp điều hoà nhiệt độ & chống nóng sân thượng rất tác dụng. Không những thế, việc giảm bức xạ cũng làm cho bê-tông mái giảm thiểu hiện tượng co ngót (đặc biệt khi nhiệt độ thay đổi đột ngột) gây nứt mặt phẳng, từ đó dẫn đến hiện tượng thấm dột.

Trồng cây bên trên sân thượng, làm vườn trên sân thượng không chỉ là một phần trang trí thiết kế bên ngoài, hay 1 nụ cười của chủ nhà, mà nó còn có ý nghĩa công năng thật sự. Nếu đc nghiên cứu và phân tích và phối hợp tốt, thì vườn bên trên mái là 1 cách chống nóng kết quả cạnh bên yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp cho dự án công trình.

mặc dù, để cách chống nóng này được hiệu quả tuyệt vời, phần sân thượng phải được thiết kế theo phong cách chống thẩm thấu xuất sắc, những loại cây xanh bên trên sân thượng phải đc lựa chọn thích hợp. những loại cây trồng trên mái nên là các loại cây dễ sống trong điều kiện ít được âu yếm, không vươn cao quá. không nên trồng cây rễ cọc ở bên trên mái, vì khó có thể có đủ độ sâu đất cho cây, tương tự như rễ cây hoàn toàn có thể xuyên sâu làm tác động đến cấu tạo bêtông. Việc xử lý thoát nước, chống úng ngập cũng tương đối quan trọng và phải đc kiến thiết kỹ lưỡng theo đúng chuẩn mức, quy trình.

trên sân thượng cũng có thể kiến thiết hồ bơi, hồ nước, hòn non bộ… phối hợp với vườn cây sẽ là một chiêu thức hiệu quả để chống nóng sân thượng.

2. Sử dụng mái tôn chống nóng.

Mái tôn chống nóng có chức năng làm giảm nhiệt ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà. Sử dụng tôn cách nhiệt có dán lớp PU hay dùng tấm chứa túi khí, ngoài bọc lớp nhôm phản quang để áp vào dưới mái để chống nóng. thẩm mỹ và làm đẹp hơn, đóng tấm prima bên dưới tôn, có tác dụng cách nhiệt, chống cháy. Sử dụng quả cầu xoay cũng chính là phương pháp để tản bớt nhiệt. Hiện có sơn cách nhiệt mà theo nhà phân phối, có thể giảm từ 45 -50oC xuống còn 35oC.

 

 

 

Mái tôn chống nóng

Tôn nhựa sợi thủy tinh: được gia cố thêm những sợi thủy tinh bền bỉ nên có độ bền cao với đa số ĐK thời tiết, cách điện khi trời giông sét, không hút ẩm, không biến thành rỉ sét…Ngoài bản lĩnh cách âm, cách nhiệt, tôn có tác dụng tạo môi trường thiên nhiên trong lành and làm sáng sủa ngôi nhà. Tôn nhựa sợi thủy tinh còn tồn tại khối lượng nhẹ, nên dễ dàng và đơn giản trong vận chuyển & thiết kế.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng