bao gồm sự kết hợp của các công ty khét tiếng bên trên thị trường Bất Động Sản với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề. dự án đc đầu tư vốn lên tới 2.500 tỷ việt nam đồng để kiến tạo lên một Ốc đảo Xanh tràn đầy sức sống tại Quanh Vùng trung tâm Quận Thanh 

==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

 

 Chung cư The golden palm  Lê Văn Lương đc thi công lên với sự hợp tác của ba bên đối tác lớn : công ty cổ phần phát triển chi tiêu thủ đô hà nội Sunrise (HDIS) và C.ty Cổ phần chi tiêu và cải tiến và phát triển BĐS Nhà Đất Thế Kỷ (Ceninvest); công ty cổ phần trở nên tân tiến đầu tư chi tiêu thủ đô hà nội Sunrise (HDIS) và tập đoàn DELTA

 

 

 Theo thỏa thuận hợp tác giữa HDIS and CENINVEST, CENINVEST là đơn vị hợp tác góp vốn cùng HDIS để đầu tư cải cách và phát triển dự án The Golden Palm Lê Văn Lương. Là đơn vị đầu tư chi tiêu kiến thiết, marketing BĐS có uy tín trên Thị trường, công ty cổ phần phát triển đầu tư chi tiêu TP Hà Nội Sunrise (HDIS) luôn luôn kim chỉ nan cách tân và phát triển với mục tiêu mang đến những dòng sản phẩm, dịch vụ rất tốt, tạo giá trị tăng thêm cho khách hàng, tác dụng cho nhà đầu tư. quan trọng đặc biệt, với mỗi sản phẩm BĐS được đề ra Thị Phần, HDIS đều nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm mục đích bảo vệ tiện ích cao nhất cho doanh nghiệp và các đối tác. 

 

 

 công ty Cổ phần chi tiêu and cải tiến và phát triển Bất Động Sản Thế Kỷ (CENINVEST) là doanh nghiệp đầu tư, cách tân và phát triển Bất Động Sản Nhà Đất uy tín và bài bản, từng chiến thắng trong việc đầu tư chi tiêu các dự án công trình nổi trội như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Chung cư Lê Thành (TP.HCM), Helios Tower (Hà Nội)… and gần đây đặc biệt là Tiểu Khu Parkview Residence – KĐT mới Dương Nội (Hà Nội). CENINVEST không những kiến tạo các công trình Bất Động Sản Nhà Đất đơn thuần, CENINVEST còn đưa tới cho đối tác doanh nghiệp, người sử dụng các công trình xây dựng thêm phần kiến thiết cuộc sống thường ngày của người dân tiến bộ, tiện lợi và “đáng sống” hơn.

 

 

 

 

 Tại event, HDIS & tập đoàn DELTA cũng ký phối hợp tác, tập đoàn DELTA chính thức biến thành tổng thầu của dự án The Golden Palm. 

 

 tập đoàn DELTA thành lập năm 1993, đc quý khách hàng đánh giá là nhà thầu thiết kế bậc nhất tại VN. công trình của tập đoàn DELTA trải rộng khắp toàn nước với các công trình xây dựng nổi bật, đòi hỏi công nghệ kiến tạo cao, mới nhất hiện nay. 

 

 

 được bảo hộ tiến độ & bổ trợ kinh tế từ bank dịch vụ thương mại Cổ phần Quân đội – MB bank chi nhánh Hai Bà Trưng, The Golden Palm dự kiến sẽ hoàn thiện and bàn giao nhà cho doanh nghiệp vào thời điểm cuối năm 2017. The Golden Palmhình tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống đời thường xanh, yên bình trong số những ồn ào của phố thị; một chuẩn mức sống mới giữa những chuẩn mực cũ; một sản phẩm góp phần “nâng cao chất lượng sống cho tất cả những người thành thị”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng