Theo những chuyên gia vòng đá thạch anh chính là loại   xưởng chế tác đá phong thủy  tốt nhất có thể bây chừ bởi các chức năng mà nó mang tới cho người đeo. nhiều người lựa chọn vòng đá thạch anh không những một món phụ kiện trang sức mà nó còn được đánh giá như 1 vật may mắn. Để hiểu rõ hơn về chiếc vòng này mời Cả nhà hãy cùng đọc bài viết tiếp sau đây.

ra sao là vòng đá phong thủy?

rất có thể hiểu một cách dễ chơi vòng đá tử vi là dòng vòng không chỉ là làm phụ kiện đeo tay mà nó còn mang đến tài khí tốt cho người đeo. Nhưng không phải chiếc vòng làm bằng loại đá nào thì cũng có thể trở thành vòng phong thủy. Loại đá đc sử dụng rộng rãi bên trên thị phần and cũng rất được đa số chúng ta lựa chọn đó là vòng đá thạch anh. Loại đá này phiên bản thân nó có cấu tạo vật lý quan trọng giúp cho việc hấp thụ tài khí & giúp hóa giải những vận đen.

Vòng đá thạch anh tử vi

chức năng của vòng đá thạch anh

những cái  đại lý đá phong thủy    làm từ thạch anh sẽ hấp thụ không thiếu tích điện của nó: kinh tế tài chính, hộ thân, tình duyên, sức khỏe, mối quan hệ. đặc biệt thạch anh bỗng nhiên được truyền tai nhau chính là sự tinh túy do đất trời tạo ra để đưa tới điều may mắn cho con người.

chức năng của vòng đá sẽ tùy thuộc vào Màu sắc của đá thạch anh. Trong đó từng loại đá sẽ đưa tới những công dụng riêng đáng chú ý hơn tùy theo tính chất, Color của viên đá đó. rõ ràng đá màu hồng đưa đến nguồn tích điện xuất sắc cho tình yêu & hôn nhân, giúp người đeo được quý mến hơn, đá màu vàng giúp nâng cấp sự tập kết, giỏi cho hệ tiêu hóa and dạ dày, đá màu trắng giúp sa thải sự áp lực, đá black color tốt cho hệ tim mạch và thần kinh, đá màu tím chặn đứng những nguồn năng lượng tiêu cực.

đối với các người già và trẻ nhỏ dại khi đeo vòng đá thạch anh sẽ hỗ trợ có giấc ngủ sâu và ngon hơn. Còn với các người hay bị bóng đè thì hãy đặt chiếc vòng đá tử vi lên gối khi ngủ sẽ giảm hoặc tránh được hiện tượng bị bóng đè.

Chiếc vòng đá thạch anh cũng đều có thể làm một liều thuốc chữa đau đầu tức thì cho Anh chị em. Khi bị đau đầu Anh chị tháo vòng & trà nhẹ nhàng lên trán, sau 20 phút bạn sẽ thấy đc hiệu quả rõ rệt.

công dụng của thạch anh vàng: Vòng thạch anh vàng có gold color ánh kim, khi đeo nhìn tựa như vàng nhưng lại toát lên độ trong và sáng của đá nhìn rất chi là sanh chành mà sắc sảo. Khi đeo những cái vòng thạch anh vàng người tiêu dùng sẽ luôn có cảm giác êm ấm dễ chịu nhờ đó bạn sống vui vẻ, bình an, giàu có thịnh vượng trong marketing.

chức năng của thạch anh tím: Màu tím toát lên vẻ nhã nhặn, huyền bí trên tay người đeo. Chiếc vòng này sẽ giúp bạn rời bỏ được nhữn thứ tiêu cực and đón những điều mới mẻ, tích cực bên ngoài. năng lượng thạch anh tím còn giúp cho bạn bức tốc tình cảm gia đình, đồng đội, nhất là tình yêu đôi lứa, bổ trợ cực tốt cho mối quan hệ cộng đồng.

chức năng của thạch anh hồng: Đúng như cái tên thường gọi của chính nó, các người đeo vòng đá tử vi phong thủy làm từ thạch anh hồng sẽ luôn có cảm hứng ngập tràn tình kính yêu and có mối quan hệ tốt bên phía ngoài. năng lượng ẩn chứa bên phía trong loại vòng này sẽ tỏa ra and khiến cho người khác rung động, người đeo dễ khiến đc thiện cảm đối với đối phương & việc gắn kết, trao chiều chuộng trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Chiếc vòng này rất phù hợp đối với những cặp tình nhân đang yêu and vk chồng mới cưới để giữ lửa hôn nhân.

chức năng của vòng đá thạch anh trắng: màu trắng của đá hiện hữu lên vẻ thuần khiết, tinh khôi cho tất cả những người đeo. white color là sự pha trộn của tất cả Color, vậy nên nó có khả năng điều hòa năng lượng dư thừa bao quanh, xua tan căng thẳng áp lực.

chức năng của thạch anh tóc vàng: nói cách khác loại vòng đá này là dòng khá kiếm. Sự tinh thể Rutile là các sợi tóc vàng bên phía trong, sang chảnh lấp lánh lung linh trên cổ tay của doanh nghiệp. Khi đeo chiếc thạch anh tóc vàng bạn sẽ đơn giản dễ dàng tạo được thiện cảm & được đa số chúng ta yêu thích.

 

 

 

 

 

 

Vòng đá thạch anh tóc vàng

ích lợi của thạch anh với gia trạch

gia đình yên bình, giải quyết xích míc

Trấn trạch, trấn tà vừa vượng vừa phát.

bức tốc cải tiến và phát triển trí tuệ cũng như củng cố lại lòng tin.

Tránh được sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, Smartphone,…các thiết bị điện tử bắt sóng.

Nhà không được hướng

bên trên đây là những share của Cửa Hàng chúng tôi về tác dụng của vòng đá tử vi, vòng đá thạch anh. hãy lựa chọn cho chính bản thân một chiếc vòng đá thạch anh tử vi phong thủy nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng