Xin share cùng các mẹ những chủ ý trước and sau khi dùng gối ôm cho bà bầu:

– Mẹ Phan Kim Oanh ở Sóc Trăng (email: hoainiem…@gmail.com): sau khi sử dụng gối ôm chữ U dành riêng cho bà bầu của HAHUMA cung cấp mình thấy dễ ngủ hơn, không thể bị xúc cảm chuột rút ở chân nữa, lúc nhàn nhã thư giãn với gối cho bé bỏng nghe nhạc rất thuận tiện.

 

==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/huong-dan-cach-chon-mua-va-su-dung-goi-om-ba-bau-chu-u/

 

 

 

 

 

 

 

– Mẹ bầu Hoàng Linh ở Điện Biên ( nick Chờ người nơi ấy…) chia sẻ: Khi bầu bí người luôn khó chịu & mình thường hay cáu kỉnh, điều đó ảnh hưởng rất lớn tới sức đề kháng. Nhờ hướng đến và đc tư vấn nên mình đã chọn mua gối chữ U, từ đó tới nay mình cảm thấy rất dễ chịu do khung người luôn được nâng đỡ, có điểm tựa không trở nên đau sườn lưng nữa.
==>> Tham khảo:   http://goibabauchuu.com/goi-om-ba-bau-co-may-loai-va-loai-goi-om-nao-tot-nhat-cho-ba-bau/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  – Bà bầu Phan Kim Liên ở Hà Nội: ck minh đi công tác liên tiếp nên mình cũng tới shop mua 1 chiếc gối bầu về nằm khiến cho đỡ bi ai, nhờ có chiếc gối bầu này mà mình thấy tâm trạng cũng dễ chịu hơn, gối mềm nằm ôm thật thoải mái, gối đầu dễ chịu và thoải mái, gác chân rất thư giãn.

– Mẹ Cu Tun ở TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: Nhờ có chiếc gối ôm cho bà bầu chữ U mà mình đã vượt cạn thắng lợi, suốt thời kỳ bầu bí không xẩy ra mệt mỏi nhiều, sau khi sinh mình còn sử dụng gối để tựa lưng & kê bụng cho con bú nữa. Đến giờ mình lại Tặng lại gối này cho đứa em của chính mình cũng đang mang bầu, em nó rất thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

– Chị Lan Anh ở TP. Đà Nẵng kể: Mình vẫn còn đấy đơn thân nhưng cũng hay mệt mỏi do phải đi làm vất vả một ngày dài, lên mạng đọc thấy gối cho bà bầu cũng hay and được siêu thị HAHUMA tư vấn nên mình cũng mua 1 cái về nằm thử, thấy rất hấp dẫn, thoải mái và dễ chịu, những lúc thanh nhàn mình dùng nó để tựa sườn lưng đọc sách rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng