coi tử vi – Người xưa vẫn chiếm hữu câu đề cập rằng: 'Có thờ chiếm hữu thiêng, với kiêng với lành'. Chúng ta ai cũng chiếm hữu lòng tin về 'linh hồn'không đồng đội thì ít, và sau đây là những điều cấm kỵ giúp bạn giảm thiểu khỏi việc 'dẫn bước' cho các 'hồn ma' xâm nhập vào đêm tối. bởi thế bạn phải tuyệt đối nhớ kỹ và thực hiện các điều sau đây nhé!

một. không được mở gương cầm tay (gương nhỏ) vào đêm tối nhưng mà bắt buộc úp xuống (ma với thể vào nhà bạn thông qua gương)
hai. ko ngủ bọn mèo đen (Nó sẽ không cho hồn bạn nhập vào xác bạn)
3. (Nữ) không mặc đồ trắng quá 12h + xõa tóc dài đứng trước gương (ma nhập)
4. không phơi đồ bao quanh sân vào đêm hôm. (Dễ bị bệnh)
5. không với ô vào nhà mà mở ra hoặc xoay ô vòng vòng trong nhà (dẫn ma vào nhà)
sáu. Chưa ăn ko được để đũa trên chén (giống cúng người khuất mặt)
số 7. đêm hôm không được tô son môi, tiến công phấn rồi ngủ (hồn sợ chạy mất)
8. ko chơi năm mười (trốn tìm) sau 10h (bị ma giấu)
9. Ngủ không được quay đầu ra đường hoặc ngủ quay đầu vô bàn thờ (giống người chết)
10. không treo chuông gió ở đầu giường bởi tiếng chuông sẽ lôi cuốn sự xem xét của ma quỷ, khoảng ngủ sẽ dễ bị chúng xâm nhập quấy phá.
11. ko được nhổ lông chân vào ngày rằm, bởi vì dân dã cho rằng “Một sợi lông chân quản 3 con quỷ”, người càng sở hữu đa số lông chân thì ma quỷ càng ít dám đến sắp.
12. Ra đường đêm hôm ko được tè bậy lên tường, trường hợp bị nước tiểu dính vào người là sở hữu điềm cực kỳ xấu.
13. những người lúc đi chơi đêm ko được réo gọi tên nhau, trường hợp không ma quỷ sẽ biên soạn nhớ tên người được gọi, đó là điềm xấu.

Xem thêm: coi tử vi

 

14. không nhặt tiền bạc rơi vãi trên đường, do với thể đấy là tiền người tôi cúng tậu chuộc bình thường quỷ đầu trâu mặt ngựa, ví như người nào phạm kỵ, sẽ chạm mặt tai hoạ không chừng.

 

 

15. Cây đa trước nhà là nơi hội tụ âm khí, ma quỷ vô cùng mê say những chỗ như thế vậy, cho bắt buộc kỵ đứng, ngồi, nằm, trốn… ở đó.
16 . Nơi góc tường xó tối là các chỗ ma quỷ thường tụ tập nghỉ ngơi, ko nên đến sắp các chỗ ấy.
17. lúc lên giường ngủ ko để mũi dép hướng về phía giường, trường hợp không ma quỷ nhìn thấy sẽ đoán rằng mang người sống đang nằm trên giường và chúng sẽ lên giường ngủ gần như chiếm hữu bạn.
18. không chụp ảnh vào đêm hôm, bởi ma quỷ luôn lảng vảng số nhiều không tính sẽ “vô hình” vào ảnh toàn bộ với người sống, đấy là điều ko tốt.
19. khi đi tới qua những nơi vắng tanh, ko ngoái cổ quay đầu liếc lại phía sau, dù với cảm giác “hình như” có người đang đi theo tớ hoặc gọi tên tớ. bởi vì đó mang thể bởi vì ma quỷ trêu chọc.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN