xem tử vi vận mệnh Xông nhà 2016 gia chủ Canh Thân đòi hỏi chọn lựa những tuổi nào thì hợp sở hữu tôi và có lợi cho gia đình làm người xông đất đầu năm mới?

Ngày mùng 1 tết đối chiếm hữu văn hóa của người Việt hết sức thiêng liêng và cần phải có. Từ ngàn đời nay nét văn hóa đặc biệt này vẫn luôn được bảo tồn và duy trì trong mỗi loài người Việt. Từ lời ăn tiếng kể được giữ gìn xem xét cho đến việc đi lại thăm hỏi nhau vào ngày đầu năm thế hệ đều toát lên tinh thần trọng lễ nghĩa cao siêu.

 

Ngay sau thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm thế hệ, vận thế của vạn vật đều đổi sang một chu kỳ mới. Vận mệnh của mỗi người và ngôi nhà mà họ đang sinh sống trong đấy được trông là hoàn toàn chỉnh sửa. Người bước chân vào ngôi nhà đầu tiên sẽ là sứ fake chiếm hữu theo may mắn và sự thấp lành cho chủ nhà cũng như những thành viên trong gia đình. Tục xông nhà, xông đất hay còn gọi là đạp đất chính là như vậy.

Tín ngưỡng của người Việt cho rằng người đến xông nhà đầu năm sẽ ảnh hưởng sâu sắc chiếm hữu cuộc sống và công việc của gia đình trong cả năm thế hệ. vì thế, các bậc cao tay luôn cực kì cẩn trọng đối với người thứ 1 đến nhà. Việc chọn lựa người đến xông nhà đầu năm luôn cực kì đon đả.

số 1. xem bói tuổi xông nhà năm 2016 buộc phải nhiệt tình những yếu tố âm dương ngũ hành của năm Bính Thân

Lịch âm được phân vấp ngã theo vòng Thập Lục Hoa Giáp, mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng và mỗi năm đều ghi theo vũ khí tự 60 Can Chi trong vòng hoa giáp này. Năm 2016 là năm Bính Thân, mệnh Sơn Hạ Hỏa, tức Lửa Dưới Núi.

 

 

 • Năm Bính Thân: ngũ hành Hỏa
 • Khắc hàng Can: Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất
  • Khắc hàng Chi: Giáp Dần

  Năm Bính Thân 2016, những tuổi Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Tuất và Giáp Dần đều bị xung khắc có Thái Tuế đòi hỏi khoảng tìm người xông nhà, gia chủ nên hạn chế các tuổi này.

  2. Phân tích các nhân tố về âm dương ngũ hành của gia chủ Canh Thân

  Người tuổi Canh Thân có mệnh là Thạch lựu mộc, nghĩa là Cây thạch lựu, thuộc hành Mộc.

  Canh Thân khắc hàng Can, hàng Chi: Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ yêu cầu các tuổi này cũng ko phải là những đối tượng yêu để tìm người xông đất.

  số 3. Xem tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Canh Thân

  lúc xem tuổi xông nhà năm 2016, bước đầu tiên là thưởng thức cẩn thận tránh những vị khách mang tuổi xung khắc mang năm mới, nghĩa là:

  • Ngũ hành
  • Thiên can
   • Địa chi

   Cả 3 chi tiết trên, tuổi của người khách ko được xung khắc sở hữu Thái Tuế của năm 2016 là Bính Thân.

   gần giống đối với chủ nhà, ba chi tiết trên của người khách cũng không được xung khắc mang chủ nhà. Ít nhất các nhân tố trên yêu cầu Bình Hòa, tức là không hợp cũng như không xung khắc.

   Tiếp theo là ưu tiên các người chiếm hữu số đông cụ thể hợp nhất, như: tam hợp, lục hợp có tuổi chủ nhà, vận hạn năm nay tốt đẹp, với nhân chế độ phải chăng, tính tình vui miệng hòa hiếu chiếm hữu phần nhiều người.

   Sau đây là 5 tuổi xông đất năm 2016 hợp nhất, đã được sắp xếp rẻ nhất từ trên xuống thích cho chủ nhà Canh Thân

   NămTuổiNiên Mệnhkết quả điểm cuối cùng

   1948Mậu TýTích lịch hỏa16/20đ

   1988Mậu ThìnĐại lâm mộc16/20đ

   1951Tân MãoTòng bách mộc15/20đ

   1972Nhâm TýTang khô mộc15/20đ

   1981Tân DậuThạch lựu mộc15/20đ

   Hướng xuất hành và giờ hoàng đạo

   Người Việt thường tìm kiếm ngày mùng 1 Tết đầu năm để đi xuất hành cầu may. khi chuẩn bị đi, tìm kiếm giờ hoàng đạo đống ý sở hữu lúc thời gian Dự kiến. nếu cầu tài lộc thì tìm hướng của Tài Thần đang cư trú, nếu nhà năm nay có cưới xin thì chọn lựa Hỷ Thần để cầu phúc cầu cầu may cho đám cưới sắp đến.

   Xuất hành theo hướng:

   • Tây Nam (Tài thần), hoặc
   • Hướng Tây Bắc (Hỷ thần)
    • nên hạn chế hướng Đông Nam (Hạc thần) vì vị thần này tương đối xấu.

    nếu bạn xuất hành vào ngày mùng hai tết thì hướng Tây Nam sẽ cực phải chăng.

    Xuất hành theo các giờ hoàng đạo:

    • Giờ Tý: từ 23h đến 1h
    • Giờ Sửu: từ 1h tới 3h
     • Giờ Thìn: từ 7h đến 9h
     • Giờ Tỵ: từ 9h tới 11h
      • Giờ Mùi: từ 13h đến 15h
      • Giờ Tuất: từ 19h tới 21h

      Ngày thấp mở shop đầu năm Bính Thân 2016

      Tuổi Canh Thân đề nghị mở khu chợ đầu năm vào ngày: 05/01 âm lịch

      trường hợp trong thực tế bạn ko chọn được các người thuộc 5 tuổi trên, có thể giá tiền tiện ích tra cứu trực tuyến của Tử Vi Số Mệnh, đã được xếp đặt những tuổi xông nhà, tuổi xông đất khía cạnh theo ngày tháng năm sinh của gia chủ tại đây

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN