Máy hút mùi Bosch DWB098J50 là dòng thiết bị bếp cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Đức. bảo đảm mọi tiêu chuẩn về unique, độ bền and bình yên, sản phẩm tiện dụng này ngày càng nhận đc sự ưu tiên chọn lựa từ đông đảo người tiêu dùng. Mời quý vị cùng xem thêm về dòng sản phẩm này với những thông tin cụ thể, cấu hình ngay sau đây.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/lo-nuong-tu-lam-sach-bosch

cấu tạo quan trọng đặc biệt của sản phẩm hút mùi Bosch DWB098J50

Máy hút mùi Bosch DWB098J50 được thiết kế với động cơ EcoSilence với tổng công năng động cơ lên đến mức 260W, thời hạn Bảo hành lên tới 10 năm được đặt phía bên trong tấm màng đen giúp khử mùi mạnh mẽ, hút nhanh hơn với độ ồn siêu êm mang lại khoảng không thoáng mát cho gian bếp nhà bạn.


hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led gồm 3 chiếc với công năng mỗi đèn 3W giúp chiếu sáng bếp khi nấu ăn được thuận tiện dễ dàng và đơn giản cùng với tác dụng điều chỉnh độ sáng tăng(giảm) dần giúp mắt bọn họ nhìn sẽ thỏa mái thoải mái hơn.
Cửa kính thoát khí ra phía bên ngoài có đường kính 120/150mm khi lắp đặt sẽ được nối với ống dẫn khí ra môi trường phía bên ngoài bảo đảm an toàn những mùi thức ăn dầu mỡ khó chịu đc hút xả qua đc đơn giản nhất.

 

==>> Tham khảo :     máy rửa bát bosch  
Máy hút mùi Bosch DWB098J50 tích hợp bảng điều khiển và tinh chỉnh TouchControl mưu trí

được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại, mỗi sản phẩm Máy hút mùi Bosch DWB098J50 đc phân phối ra Thị phần đều phải đáp ứng đc các kiểm định ngặt nghèo về tiêu chuẩn chất lượng của hãng. không chỉ được bảo đảm an toàn về unique & độ bền, dòng sản phẩm này còn đoạt được quý khách một cách đơn giản dễ dàng bởi bảng điều khiển và tinh chỉnh TouchControl rất chi là lanh lợi & nhạy bén.

 

 

Bảng điều khiển và tinh chỉnh TouchControl của Máy hút mùi Bosch DWB098J50 là khối hệ thống cảm biến ánh sáng gồm 3 tốc độ + 2 chế độ hút chuyên sâu (boost và power boost). Theo đó mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn các mức độ hút hợp với lượng mùi and khói khi nấu ăn để bảo vệ sạch mùi cho khoảng không bếp nhà bạn.

 

 

Với chế độ hút sâu xa tăng công suất hút lên cao nhất để hút sạch mùi xuất sắc hơn & tự động giảm mức công năng xuống sau 6 phút and tác dụng hẹn giờ tắt tự động, việc sử dụng thiết bị bếp này trở nên dễ dàng và đơn giản hơn không hề ít. không những thế, Máy hút mùi Bosch DWB098J50 còn sở hữu mức công năng lớn đạt mức 650 m³/h ( theo tiêu chuẩn UNE/EN 61591) and độ ồn thấp chỉ 55 dB, người tiêu dùng sẽ luôn hài lòng về công dụng hoạt động của máy cũng tương tự sự tiện nghi nó.

Tổng hợp trên mạng