Máy số 7 ko người lái, đồ ăn in bằng công nghệ 3D, robot làm tiếp viên và đáp ứng khách sạn… chiếm hữu thể sẽ là một phần của bức tranh du lịch năm 2035.

Theo dự đoán của những chuyên viên, sự giúp đỡ của kỹ thuật kỹ thuật sẽ biến đổi nền công nghiệp du lịch chiếm hữu bè cánh dịch vụ không giống nhau.

Du lịch bằng công nghệ thực tế ảo

Nghiên cứu do Expedia thực hiện cho biết, đề cập cả các người ko muốn hoặc không khả năng đi xa, vẫn thể du lịch sở hữu khoa học thực tế ảo cao cấp.

Theo Expedia, thay bởi lấy cảm hứng từ bọn hay mạng online, toàn thế giới sở hữu thể hướng đến thực tế ảo. Sự chính sách của công nghệ như tai nghe Oculus Rift sẽ được phép nhân loại đòi hỏi 1 địa điểm thế hệ trước khi họ thực sự tới ấy.

Du lich trong tuong lai se the nao? hinh anh 1
Du khách mang thể du lịch ảo bằng kính VR.

Chỉ nên đeo kính VR, khách hàng với thể tương tác sở hữu môi trường kế bên. Rachael Power từ Virtual Reality News cho biết: “Thực tế ảo rất với tiềm năng ghi du lịch số 1 chính sách triệt để. hầu hết người chiếm hữu thể thử trước khoảng mua bằng lý lẽ thăm các vị trí trên VR”.

Hãng Immersive Entertainment ở California vừa tung ra đòi hỏi VR Grand Canyon. quý khách sở hữu thể setup chương trình trên hệ thống Oculus Rift hoặc HTC Vive để khám phá Grand Canyon.

Bằng xây dựng chi tiêu dòng điều khiển, các bạn còn mang thể tương tác sở hữu môi trường, như chèo thuyền dọc Grand Canyon. Tiến sĩ Ray Kurzweil cho rằng, tới năm 2025, thế giới mang thể chạm được vào nhau khoảng họ tương tác qua môi trường VR.

Thanh toán bằng tiền điện tử

1 thăm dò gần đây của Nationwide cho thấy, 1/10 người Anh đang dứt những đồng xu trong ví, thay vào ấychọn lựa nguyên tắc thanh toán từ xa. Ngay cả thẻ tín dụng cũng sẽ biến thành quá khứ chiếm hữu sự hiện ra của Bitcoin.

những website như Expedia và một số chuỗi khách sạn đã chấp nhận dòng hình thanh toán này. các cái ví điện tử đã được dùng trong những chuỗi cửa hàng như Starbucks, nơi người mua với thể nạp tiền mặt vào các tài khoản và truy cập qua phần mềm dế yêu. Trong khi, những dịch vụ thế hệ sinh ra như Apple Pay và Alipay ở Trung Quốc.

Du lich trong tuong lai se the nao? hinh anh 2
Thanh toán bằng tiền điện tử sẽ biến thành bầy.

Dịch vụ bởi vì robot đáp ứng

Expedia đưa ra ví dụ về robot các nhà khoa học Đại học Cornell, New York, Mỹ, cung cấp chúng chiếm hữu thể đoán được cơn đói, tiếp thêm nước, thậm chí mở cửa. khoa học này đã hiện ra ở châu Á.

vừa qua, Pizza Hut thử nghiệm mẫu robot biết chào đón người mua và nhận đề nghị của người dùng. Năm ngoái, một khách sạn ở Nhật phiên bản đội ngũ robot dùng cho được mở ở Nagasaki. Đội ngũ này làm bầy đàn cộng đồng vật dụng, từ đón khách đến khuân vác hành lý và dọn phòng.

Máy số 7 không người lái

Thực tế, các mẫu xe ko người lái đã sống sót. 1 công ty giới thiệu taxi tự lái thứ 1 trên toàn cầu tại Singapore. một vài công ty khác trên khắp toàn thế giới đang lớn mạnh xe buýt và các mẫu phương tiện khác không người lái.

Ben Kepes, 1 chuyên viên công nghệ, cho biết: “Nếu chúng mình thấy tự động hóa và tự điều khiển tác động như vậy nào tới ngành công nghiệp ô tô và giao thông vận tải, chúng tôi thể suy luận được ngành hàng ko sẽ như thế nào trong đầy đủ năm và bọn thập kỷ tới. Máy số 7 ko người lái và du lịch trực tiếp từ nơi này đến nơi khác chẳng phải bất tiện chiếm hữu các lần quá cảnh sẽ trở thành tiêu chuẩn”.

Du lich trong tuong lai se the nao? hinh anh 3
những món ăn được in bằng công nghệ 3D sẽ không còn lạ lẫm.

Đồ ăn trên máy số 7

các món ăn trên máy số 7, đặc trưng là hạng phổ thông, thường ko mấy thu hút. những chuyên gia cho rằng điều này sẽ biên soạn.

Theo Expedia, những bữa ăn hữu cơ đậm văn hóa, thậm chí là các đề nghị ẩm thực chính gốc ở điểm đến sẽ được dùng cho trên những chuyến số 7. Đồ ăn được in bằng khoa học 3D chiếm hữu thể sẽ được thêm vào thực đơn

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN