vách-ngăn-văn-phòng-tối-ưu-hóa-không-gian-hiệu-quả
vách-ngăn-văn-phòng-tối-ưu-hóa-không-gian-hiệu-quả

Vách ngăn di động ngay từ khi xuất hiện trên thị trường nội thất đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng và được đón nhận theo chiều hướng tích cực. Nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về dòng sản phẩm nội thất này, sau đây nội thất Dương Gia xin được bật mí một số ưu điểm của chúng. Cùng tìm hiểu nhé!

Vách ngăn di động dễ lắp đặt, đem đến sự tiện lợi tối đa

Khi nói đến những ưu điểm khiến dòng sản phẩm vách ngăn di động ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng và luôn được săn đón nhiệt tình phải kể yếu tố dễ dàng lắp đặt, vận chuyển.

Nhờ cơ cấu thiết kế thông minh với hệ thông ray bị nhựa đúc được nhập khẩu từ nước ngoài đã cho phép các tấm vách ngăn có thể kéo trượt đơn giản, dễ dàng vận chuyển và tháo lắp. Hơn nữa, sản phẩm ko cần dùng ray bên dưới nên không ko gây vướng nên khi chúng ta cất vách để trả lại sự thống thoáng cho không gian.

vách-ngăn-fami
vách-ngăn-fami

Vách ngăn di động giúp tiết kiệm diện tích, chi phí

Thay vì sử dụng những bức tường cứng nhắc, kín mít và dày cộm vốn tốn rất nhiều diện tích mặt bằng sử dụng và chi phí vật liệu, thi công, các vách ngăn di động đã ra đời để thay thế cho những bức tường này. Nhờ đó, vừa có thể phân chia ko gian, vừa có thể tiết kiệm mặt bằng sử dụng bởi sự linh động trong cơ cấu thiết kế, lại tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Mặt khác, sử dụng vách ngăn để phân tách ko gian lớn (ví dụ như hội tường, phòng họp, phòng ăn, trung tâm hội nghị …) thành các không gian nhỏ hơn để có thể sử dụng cùng lúc theo mục đích của mình có thể tiết kiệm hơn nhiều so với việc sử dụng 2 mặt bằng song song nhau.

Các mẫu vách ngăn di động có khả năng cách âm tốt

Khi nói đến những ưu điểm của dòng sản phẩm vách ngăn di động mà bỏ qua khả năng cách âm thì quả là một điều thiếu xót. Bởi bên trong cơ cấu của các mẫu vách ngăn di động được trang bị các chất liệu có khả năng tiêu âm tốt như cao su non, bông thủy tin, bông xốp … nên khả năng cách âm của dòng sản phẩm nội thất này lên đến trên 5%.

vách-ngăn-phòng-làm-việc
vách-ngăn-phòng-làm-việc

Đa dạng mẫu mã cũng là ưu điểm của vách ngăn di động

Nói đến sự phong phú và đa dạng về mẫu mã, chủng loại thì ít có dòng sản phẩm nào có thể sánh kịp vách ngăn di động. Được tạo nên từ đa dạng chất liệu, với đa dạng kiểu dáng, kích thước khác nhau. Vì thế, khách hàng dễ dàng chọn được món đồ nội thất theo ý muốn và mục đích sử dụng của mình.

Các mẫu vách ngăn di động đang được nhiều khách hàng lựa chọn và dành được sự quan tâm đặc biệt gồm: Vách ngăn gỗ (bề mặt melamine, laminate, veneer, …), vách ngăn kính, vách ngăn nỉ …

Nếu quý khách có nhu cầu mua vách ngăn đẹp, giá rẻ với tính linh động cao, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty nội thất Dương Gia để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.