Sở hếtnh áp San Francisco, bang California, Mỹ hãy cho ban bố khúc đơn khúc video ghi lại 2 mùa chộp bầy bừa chóng, diễn ra trong suốt chẳng chật 15 giây ở đơn cửa hàng trưng bày và nửa sản phẩm ngữ Apple (Apple Store). Nhà chức trách hy vọng, ai đấy sau khi xem video có thể giúp nhận phương diện hay cung gấp làm mối giúp chộp gọm danh thiếp thủ phạm bít phương diện.

Play

Thời buồng gần đây, danh thiếp cửa hàng ngữ Apple tại Mỹ ảnh như là đích tiến công quyến rũ ngữ bầy cắp chộp. Chẳng hạn vận như, danh thiếph đây vài ba bằng, Fourth St. Apple Store ở Berkeley, California hãy bị bầy chộp xịt thăm đến 3 dò trong suốt vòng 9 ngày và lấy đi bất kỳ của gì chúng có thể.

Điều tương trường đoản cú cũng hãy xảy ra tại đơn cửa hàng khác ngữ Táo khuy tại phố phường Chestnut, Santa Cruz, California ra ngày 25 và 29/11 lỡ qua. Cảnh áp lỡ ban bố khúc dải ghi ảnh hết 2 sự cố nè với hy vọng ai đấy có thể giúp nhận phương diện bầy cắp chộp.

Điều đáng để ý là tốc độ ấm chóng ngữ danh thiếp mùa chộp. Trong mùa trchiêm bao hết xảy ra ngày 25/11, 4 kẻ mặc áo có mũ màu xui, bít phương diện lao ra cửa hàng và vơ vét bất kỳ của gì trưng bày trên danh thiếp mặc đơn danh thiếph chớp nhoáng trchiêm bao khi bỏ đi lập tức. Toàn cỗ quá trình chiêm bao tâm tính chỉ xảy ra trong suốt vòng 12 giây.

Vào ngày 29/11, sự cố tái diễn gần như trong suốt với chừng thời kì, tại với cửa hàng. Bọn chộp táo tợn lại ra tay bừa chóng, trong suốt khi danh thiếp viên chức ngữ Apple Store chỉ biết đứng coi danh thiếp bòn bị điện tử bị lấy đi và nhóm thủ phạm cao bay xa bay.

Hiện đã chửa rõ khúc video trên hãy giúp nhà chức trách địa phương nhận phương diện đặt nhóm chộp hay tiến hành nép giữ kẻ nè trong suốt mạng chúng hay chửa. Sở hếtnh áp San Francisco và Apple cũng chửa đem ra bất kỳ bình luận nè bay mùac việc.

Một mạng người trường đoản cú hỏi, liệu hồn danh thiếp bòn bị Apple bị ăn cắp, ảnh như có hết iPhone, có thể đem lại cỗn tiền cho bầy chộp hay chẳng. Không ai dám hẳn bay cốc đáp, mà có đơn thực tại là, Apple hãy loại bỏ cáp đấu an ninh ở đơn mạng cửa hàng chính hãng vì bòn bị đem yêu thương tiệm Táo khuy có thể bị vô tiệm hóa trường đoản cú xa khi bị dời qua thể Lost Mode, đem chúng bay thể “chết”. Dẫu cầm, bầy cắp chộp đã có thể gán nửa chúng cho những người hết tin rằng điện thoại sẽ đã hoạt động đặt.

Tuấn Anh(Theo CNET)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN