Bếp từ Bosch PID675DC1E là sản phẩm mang bản vẽ xây dựng black color hiện đại, được sản xuất trên căn nguyên công nghệ tiên tiến của Đức. Bếp từ Bosch có màn hình LCD, nút điều khiển và tinh chỉnh chạm màn hình, cơ chế ngắt nhiệt khi quá nóng, mặt bếp đc cấu tạo từ chất kính chịu lực, chịu nhiệt màu đen sang trọng….

 ==>> Tham khảo :     bếp từ bosch pis611f17e

 

Bếp từ 3 bếp nấu Bosch PID675DC1E chính hãng có độ bền cao, bề mặt được gia công bằng mặt kính Schott Ceran của Đức nên có công dụng chịu lực, cũng như chịu được nhiệt rất to lớn.

 

 


Bếp từ Bosch PID675DC1E cao cấp

Bosch PID675DC1E Bảng tinh chỉnh và điều khiển Direct Control dạng bo mạch số với 17 cấp độ nhiệt được chia nhỏ tuổi thích hợp cho nhiều món ăn nấu không giống nhau. Điều chỉnh tăng hạ nhiệt đúng chuẩn, hối hả và thuận lợi, chỉ cần bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt hi vọng, rất có thể tinh chỉnh cách số mà hoàn toàn không cần theo thứ tự tăng dần.

 ==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/tu-lanh-side-by-side-bosch-kag90ai20g 

kiến thiết 1 vùng nấu có đường kính lớn 32 cm chúng ta có thể nấu được những xoong nồi lớn. Mặt bếp PID675DC1E được vát cạnh ở mặt trước & bai bên mặt kính bo cạnh bằng thép không gỉ màu đen sang trọng và quý phái SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz – Đức. là 1 loại gốm kính cao cấp được làm từ gốm sứ thủy tinh quan trọng có chức năng chịu lực, chịu nhiệt and khả năng va đập giỏi, chống lại những cú sốc nhiệt bất ngờ lên tới mức 750°C và quan trọng không chứa những kim loại nặng ô nhiễm và độc hại asen và antimon rất thân mật với môi trường xung quanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng