Máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV inverter 1 chiều 12.000BTU (1.5HP) mặt hàng mới toanh nhất của Daikin chính thức được đẩy ra thị trường việt nam vào tháng 4/2017 sửa chữa thay thế mã sản phẩm FTKC35QVMV. chính vì thế nói theo một cách khác điều hòa Daikin FTKC35RVMV sẽ là dòng inverter giá khá mềm bán rất tốt của Daikin tuyên chiến đối đầu với Panasonic PU12TKH-8.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 9000

Với công năng 12000BTU (1.5HP) máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV thích hợp lắp đặt cho những phòng ngủ, phòng khách, căn hộ chung cư…có diện tích dưới 20m2.

một trong những tác dụng technology của máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV

technology inverter

Điều hòa Daikin FTKC35RVMV sử dụng công nghệ inverter – công nghệ biến tần hiện đại nhất hiện thời. sau khoản thời gian đạt đc nhiệt độ thiết lập, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để gia hạn nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện và quản lý và vận hành êm ái hơn đối với máy điều hòa không khí không inverter.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 18000

cảm biến mắt thần lanh lợi

Máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV đc trang bị thêm mắt thần cảm ứng là đổi mới rõ ràng nhất so với Model cũ. Mắt thần thông minh ngăn lãng phí điện năng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người ở trong phòng, từ này mà auto điều chỉnh nhiệt độ làm sao cho thích hợp. Độ tiết kiệm điện được nhìn nhận ở mức 5*, rất đc người sử dụng thích thú.

Mặt nạ dàn lạnh máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV được thiết kế theo phong cách dựa bên trên ý tưởng về đường cong thú vui – Smile Curve – hết sức lịch sự & hiện đại, xây đắp thân thiện dễ hài hòa với các không gian thiết kế bên trong, mang lại vẻ trang trọng cho căn phòng của chúng ta. Là sản phẩm ứng dụng công nghệ biến tần Inverter giúp dòng sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện một cách tối đa, tiết kiệm chi phí sử dụng & 1 điểm mạnh nữa của công nghệ Inverter đó là bảo trì nhiệt độ ở 1 khoảng nhất định, tránh cảm giác quá lạnh hoặc quá nóng, gây mất dễ chịu và thoải mái cho người tiêu dùng.

Dàn nóng điều hòa Daikin được thiết kế với đặc biệt với cánh tản nhiệt đc phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường bản lĩnh chống lại mưa axit và muối biển. Đồng thời được trang bị lớp màng có tác dụng chống thẩm thấu nước có khả năng chống gỉ sét gây ra do nước đọng. Giúp tăng tuổi thọ cho dàn nóng và tương thích để lắp đặt ở khoanh vùng địa lý đặc biệt quan trọng như ven biển hay các vùng có lượng mưa nhiều.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng