I.Các công nghệ nổi bật.

1. Động cơ máy nén & quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới mẻ này, hãng đã cách tân cho máy nén DC bằng sự việc sử dụng nam châm hút từ Neodym sửa chữa thay thế nam châm Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là tác dụng hơn 10 lần so với nam châm hút từ Ferrite). Qua việc dùng nam châm từ Neodym trong động cơ nên đã tác động, ảnh hưởng đáng chú ý đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động và sinh hoạt lợi nhuận cao hơn, khối hệ thống đc cải thiện. Hiệu suất sử dụng tích điện, bản lĩnh tiết kiệm ngân sách của máy được cải thiện đáng chú ý. cùng với đó, động cơ quạt cũng rất được vận dụng chính sách DC điều khiển và tinh chỉnh quay để gia công giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong vận hành & hạn chế tiêu hao năng lượng.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000

 

 

 

 

 

Hình ảnh nam châm hút từ Neodym

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng khả năng quản lý êm ái & giảm ma sát trong khoảng thời gian hoạt động, tránh thực trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của dòng sản phẩm làm cho kết quả sự dụng năng lượng đc nâng cấp giỏi hơn.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh máy nén Swing

3. tinh chỉnh PAM.

Do máy được vận dụng technology điều khiển và tinh chỉnh PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nhấn cảu technology này là khả năng làm hạn chế sự hao phí năng lượng bằng cách điều khiển tắt hoặc bật các công tắc biến tần khi thiết yếu.

==>> Tham khảo: báo giá điều hòa daikin

 

 

 

 

 

Hình ảnh biểu đạt chính sách điều khiển và tinh chỉnh Pam

II. ưu thế khi dùng technology Inverter (biến tần).

1.Tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhờ đc trang bị technology tinh chỉnh Inverter Power Control, tất cả các dòng máy inverter của tập đoàn Daikin có công dụng tiết kiệm điện năng tối đa giao động đến 30% so với các dòng máy khác khi không sử dụng technology inverter biến tần. Khi máy chạy ở chế độ điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có tốc độ làm lạnh nhanh tốt nhất có thể, máy rất có thể đạt đc nhiệt độ thiết lập thuở đầu trong thời gian rất ngắn và hoàn toàn có thể duy trì mức công suất thích hợp nhất để duy trì nhiệt độ này mà vẫn đảm bảo an toàn tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện.

 

 

 

 

 

 

Ảnh diễn đạt công nghệ Inverter Power Control

 

2. uy lực hơn.

Trong tất cả thế đời máy điều hòa của hãng Daikin. các máy điều hòa đc phối kết hợp technology biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức công xuất cực mạnh của máy khi khởi động, để hoàn toàn có thể gấp rút đạt đc nhiệt độ setup, làm phòng mát nhanh hơn so với các máy điều hòa thường thì, tiếp nối sẽ tự điều chỉnh công năng tương thích để duy trì nhiệt độ.

3. tinh chỉnh và điều khiển đúng mực hơn.

Ngay sau khi máy đạt đến định mức nhiệt độ thiết đặt, chế độ tinh chỉnh và điều khiển công năng biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công năng để giảm cao nhất mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất thấp để hoàn toàn có thể bảo trì nền nhiệt đã thiết lập sẵn do đó vẫn bảo đảm được mức nhiệt độ dễ chịu và thoải mái, thoải mái hơn và còn tiết kiệm ngân sách đc năng lượng.

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh biểu đạt bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh biểu đạt bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

4. Intelligent eye – hoạt động và sinh hoạt lanh lợi, tiết kiệm tích điện

Tại thế hệ mới này máy sử dụng technology Intelligent eye, nó là một trong cảm biến bộ cảm ứng hồng ngoại có khả năng thăm dò hoạt động của con người của phòng. trong thời gian máy thu nhận tín hiệu mà dường như không bắt gặp có bất ký sự dịch rời nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ tác động đến hệ thống máy lạnh and điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để rất có thể tiết kiệm ngân sách đến 20% tích điện đối với cơ chế làm lạnh và 30% đối với cơ chế sưởi ấm. Khi bộ cảm ứng của sản phẩm đón nhận có sự dịch rời ở trong phòng, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay về hoạt động và sinh hoạt thông thường, ở mức nhiệt được cài đặt lúc đầu.

Băng cách này cũng biến thành giúp cho bạn giảm lãng phí tích điện nếu bạn quên tắt điều hòa. Trong tất cả các loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều đc trang bị khối hệ thống cảm ứng thông minh intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng