Một nghiên cứu mới hé bại lộ hơn một bán mạng trường hợp tử vong vì chụp ảnh “tự sướng” xảy ra tại một nhà nác trên thế giới. Bạn có thể đoán ra đấy là nác nào là?


Ngày nay, việc tự chụp ảnh chân dung tôi hay “tự sướng”, sefie vẫn soán ngôi ôm, dứa và chào hỏi đặt tang vách hành động một thiêng liêng hàng ngày cấp thiết nhất đối xử cùng sức khỏe thần kinh mực con người. Với những người nổi danh, nếu như gia tộc kdứag chụp sefie và đăng nó lên trang cá nhân chủ nghĩa ra một ngày nào là đấy, những người ái mộ và theo dõi gia tộc có thể nghĩ gia tộc vẫn gặp sự cố hay thậm chí trưởng tai nàn.

Tuy nhiên, vấn đề cũng nảy cùng cùng nhu cầu muốn đặt cọng cùng xác dấn và đặt ý. Một mạng người thực thụ bị ghiền chụp ảnh “tự sướng”. Họ sẵn sàng sefie cùng súng ống hay tạo dáng mạo hiểm và một đôi trường hợp vẫn dấn kết cộc cằn đắng cay do tai nàn trong suốt buổi chụp ảnh.

Theo một nghiên cứu mới mực Viện Tdứag tin Indraprastha (Delhi, Ấn Độ) và Đại gia tộcc Carnegie Mellon (Pittsburgh, Mỹ), Ấn Độ có mạng ca tử vong hệ trọng đến chụp “tự sướng” cao hơn dã man nhà nác khác trên Trái cáu. Nước nào tranh đến hơn 1/2 tổng mạng mùa người bỏ mạng kiểu nào trên thế giới.

Các nhà nghiên cứu thống kê rằng, trong suốt thời đoạn tự tháng 3/2014 – 9/2016 trên rành thế giới vẫn xảy ra 127 mùa người tử vong vì chụp “tự sướng”, trong suốt đấy có đến 76 mùa ở Ấn Độ. Sau Ấn Độ, mạng trường hợp người bỏ mạng vì tai nàn kiểu nào giảm đột biến, cùng nác tập của hai trong suốt danh sách là Pakistan cùng 9 mùa, đấu đấy là Mỹ cùng 8 mùa và Nga cùng 6 mùa.

Theo nhen nghiên cứu, mạng người tử nàn có hệ trọng đến chụp “tự sướng” ở Ấn Độ cốt yếu do bổ tự trên cao xuống, bị tàu hỏa đâm ra hay bị chiếm điện. Họ cũng phát hiện, nam giới dễ mạo hiểm chụp “tự sướng” hơn đàn bà.

Trước thực trạng đáng lo e trên, chính phủ Ấn Độ vẫn đề nghị ắt cạc bang lập miền cấm “tự sướng” tại cạc chấm tham quan du lịch. Một mạng bang mực nác nào thậm chí đương có cạc nhóm trưởngnh sát du lịch đặt giám sát cạc hành vi mực du khách.

Tuấn Anh (Theo CNET)

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN