trong không ít năm trở lại đây thì đầu báo lửa quang học đã trở thành một thiết bị luôn luôn phải có của hệ thống báo cháy tự động hóa Hochiki. Đầu báo lửa là một trong những dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên nguyên lý dùng cảm biến quang học để phát hiện lửa từ đó báo động đến trung tâm nhằm mục đích phát hiện hỏa hoạn kịp thời nhằm giảm thiểu cao nhất những hậu quả không mong muốn rất có thể xảy đến. trên thị trường hiện thời có rất nhiều loại đầu báo lửa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy tên thương hiệu nào là uy tín với dòng sản phẩm quality nhất. Phòng cháy Thăng Long xin gợi ý đến Anh chị em loại đầu báo lửa của Horing- 1 sản phẩm rất ưu việt.trước khi đến với phần những lưu ý khi lắp đặt. Hãy cùng hướng đến về cấu hình tương tự như đặc tính hoạt động vui chơi của loại thiết bị này nhé!

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/tu-bao-chay-hochiki-4-kenh-thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-tot-nhat/
Đầu báo lửa Horing and cấu hình
– Model: AH-0014
– Kích thước: 111mm(Dia.) x 47mm(H)
– Màu sắc: trắng
– Loại 2 dây: 2-wire
– Trọng lượng: khoảng 170g
– Liên lạc báo động: N/A
– Dòng báo động @24V DC 470Ω: 35mA
– Dãy điện áp hoạt động vui chơi của đầu báo lửa Horing: 12 ~ 30V DC
– Dòng tiêu chuẩn: 45μA
– vật liệu chế tạo: nhựa có tác dụng chống cháy
– Loại cảm biến: tử ngoại
– Dãy độ nhạy: Nó rất có thể bắt gặp ngọn lửa 15mm ở khoảng cách 3m
– Cung độ nhạy: 120°
– Nhiệt độ môi trường xung quanh xung quanh: -10℃ ~ +55℃

 

 

thiết bị có màu trắng nổi bật

 

Đầu báo lửa Horing ( UV )– Đặc tính hoạt động
Do đặc tính là có bước sóng ngắn nên dải quang phổ tử ngoại sẽ được hấp thụ vào bầu khí quyển bởi khói, không gian, gas, bụi & các hợp chất hữu cơ khác.
Bức xạ tử ngoại của mặt trời được khuyếch tán trong khí quyển nhất là ở bước sóng ngắn thêm 300 nm là dải quang phổ không thể nhìn thấy của mặt trời đã biết thành hấp thu bởi khí quyển nên sẽ không khiến ra báo động giả cho đầu báo UV.
Đầu báo lửa Horing thực chất là những đầu dò có độ nhạy góc rộng rất an toàn và tin cậy, có thể mau lẹ phát hiện ra bức xạ tia cực tím đc phát ra từ là một ngọn lửa yếu. dòng thiết bị không phản ứng với illuminations ở trong nhà,tia hồng ngoại hoặc những nguồn ánh sáng khác mà hoàn toàn không liên quan đến lửa sự thật.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/ban-dau-bao-chay-gan-tran-panasonic-sh28455911-chinh-hang/
Đầu báo UV hoạt động và sinh hoạt khi ánh sáng có bước sóng ngắn thêm 300nm. có công dụng dò tìm nổ và cháy với gia tốc rất lớn (từ 3 đến 4 mili giây) nhờ bức xạ tử ngoại có một tích điện lớn đc phát từ ngọn lửa hoặc sự nổ ngay sau thời điểm bốc cháy.
Để giảm bớt bản lĩnh báo giả, đầu báo lửa thường được thiết kế theo phong cách đi kèm chức năng trễ từ 2-3 giây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng