• Bạn sẽ có mái tóc đẹp thiên nhiên và mềm mại với tông màu yêu thích như ý mà không cần phải nhuộm, đặc biệt phù hợp với mái tóc bạc, tóc nhuộm (MÓN QUÀ TẶNG DÀNH CHO cái người thân YÊU CỦA BẠN).

DẦU GỘI TẠO MÀU TÓC ĐEN: Là dầu gội không phải là thuốc nhuộm, sẽ không dẫn đến sự hư tổn cho tóc, không gây độc hại, thân thiện với môi trường; tiện dụng, an toàn, hà tằn hà tiện thời gian và không cần ra những Salon tóc tốn kém!

 

Sản phẩm sản xuất tại: HÀN QUỐC

Thành phần:Thảo dược thiên nhiên như Nhân sâm, Linh chi, Tinh dầu Ô liu, …làm cho tóc tiếp thu chóng vánh và tạo màu theo mong muốn của Bạn.

Tính năng: Dầu gội đen tóc có 4 tính năng như sau:

– Tạo màu

– Trị gàu

– Dưỡng tóc

– Ngăn đề phòng rụng tóc

Cách sử dụng: Đeo căng thẳng (để tránh đen móng tay), gội ướt tóc bằng nước sạch rồi dùng khăn khô lau cho bớt ướt, lấy toàn bộ lượng dầu cả 2 ngăn của 01 gói (30ml) cho vào lòng bàn tay rồi trộn đều và sử dụng như dầu gội bình thường, thoa đều lên tóc để ủ khoảng 20-25 phút, sau đó massage thêm khoảng 5-10 phút để thảo dược ngấm vào tóc; tiếp theo xả bằng nước sạch.

Hình ảnh sản phẩm:
 

Lưu ýSản phẩm xách tay – chính hãng:

– Nhãn hiệu Beauty Star của Hàn Quốc có hình con ó trên vỏ hộp;

– thời giờ giữ màu 1 gói dầu/30ml khoảng 6 tuần, sau đó sẽ sử dụng lại sản phẩm tùy theo nhu cầu của Bạn; hàng ngày Bạn vẫn sử dụng dầu gội đầu khác bình thường.

Đơn giá: 35 000đ/ 1 gói (30ml)

 

2. DẦU GỘI TẠO MÀU TÓC NÂU – BIGEN

(Màu đen ngả nâu tự nhiên)

Sản phẩm sản xuất tại: Nhật Bản

Cách sử dụng: Đeo bít tất tay (để tránh đen móng tay), lấy lượng dầu tạo màu và kem dưỡng tóc của 2 tuýp theo tỉ lệ 1:1 (một lượng vừa đủ gội, tùy theo độ dài và dày của tóc từng người mà pha theo tỉ lệ thích hợp) cho vào khay đựng rồi trộn đều, gội ướt tóc bằng nước sạch rồi dùng khăn khô lau cho bớt ướt và giữ độ ẩm cho tóc, dùng thanh hao chải hoặc trâm sản phẩm hỗn hợp đó đều tầng lớp tóc, để ủ khoảng 25 phút, sau đó massage thêm khoảng 5-10 phút để sản phẩm ngấm vào tóc; tiếp theo xả bằng nước sạch.

 

 

Hình ảnh sản phẩm:

lưu ýSản phẩm xách tay – chính hãng:

– Nhãn hiệu Bigen của Nhật Bản;

– 01 bộ sản phẩm có thể dùng từ 4-5 lần gội đối với tóc ngắn và 2-3 lần đối với tóc dài và dày.

 

 

– những lần gội sau chỉ dậm lại chân tóc (khi tóc mọc dài). Sử dụng lại sản phẩm cho toàn bộ mái tóc tùy theo nhu cầu của Bạn; hàng ngày Bạn vẫn sử dụng dầu gội đầu khác bình thường.

Đơn giá: 220 000đ/ 1 bộ

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN