Bếp từ Bosch PIN675N17E là 1 trong dòng sản phẩm bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng rất được yêu thích nhất bên trên Thị Trường hiện giờ, nổi trội với kiểu dáng thiết kế black color sang trọng và quý phái, mặt kính chịu lực chịu nhiệt thời thượng, nhập khẩu nguyên chiếc từ âu lục.

==>> Xem thêm :     bếp từ bosch pib375fb1e

– những tính năng bổ trợ nấu nướng vượt trội của bếp từ Bosch PIN675N17E nhập khẩu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng như: 4 vùng chạm màn hình and 1 vùng FlexiInduction nấu ăn chất nhận được chúng ta có thể nấu đồng thời nhiều size nồi nấu không giống nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PIN675N17E

 

 

– setup sẵn 17 mức điều chỉnh nhiệt cho mỗi Khu Vực phù hợp với nhiều món ăn ngon, người dùng không phải lựa chọn mức nhiệt bằng tay thủ công mà thiết bị sẽ gợi ý mức nhiệt tương thích nhất cho thực phẩm bạn cần nầu, chú ý nhiệt dư hai cấp độ, khóa con nít an toàn,…

– công dụng hẹn giờ với buzzer giúp bạn linh hoạt hơn khi nấu nướng, rất có thể setup thời gian nấu như ý muốn, không cần phải đợi trực tiếp bên cạnh bếp đến khi kết thúc việc nấu nướng.

 ==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/may-say-quan-ao-bosch-wtb86201sg 

– Bếp từ Bosch PIN675N17E thời thượng hiện đang được cung cấp và phân phối tại ADD của hãng. Contact ngay ngày hôm nay để nhận Bảng Giá & chương trình tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng