Vay không thế chấp ngân hàng gia tài tại ngân hàng uy tín lãi suất vay bé nhất toàn quốc. Chương trình cho vay vốn ngân hàng không cần thế chấp ngân hàng hay vay theo lươngđược chúng tôi lựa chọn với lãi suất vay thấp nhất dành cho người tiêu dùng có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua xe, sửa nhà, mua sắm trong GĐ … thời hạn giải ngân cho vay từ 3 – 4 ngày với số chi phí giản ngân cho vay vốn từ 10 triệu đến 250 triệu.

Vay tín chấp theo lương: áp dụng cho người tiêu dùng hiện tại đang đi làm Doanh Nghiệp, có mức lương không chuyển biến mỗi tháng (đã làm trên 03 tháng) với mức ít nhất là 3.000.000đ trở lên là rất có thể vay tiền x6 hay x10 lần mức lương (xét tùy từng điều kiện kèm theo, để biết rõ hơn vui miệng gọi đến tổng đài để được giúp đỡ cụ thể nhất.)

thủ tục vay vốn không thế chấp

Vay không thế chấp ngân hàng theo lương

  • chứng minh nhân dân phô tô
  • Hộ khẩu phô tô + tạm trú phô tô ( nếu có )
  • Ảnh 3×4
  • hợp đồng lao động
  • Sao kê lương ngân hàng (nếu Doanh Nghiệp chuyển lương qua ATM) như: Kiên Long bank, Teachcombank, Ngân Hàng BIDV, P bank, An Bình ngân hàng, HSBC, Ngân hàng MB, Sacombank, Ngân Hàng SHB, Liên Việt ngân hàng, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, Ngân Hàng Á Châu ACB, Viettinbank,Agribank, Ngân hàng VPBank, Ngân Hàng Á Châu ACB, Viettinbank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam, Seabank, HD bank, … Hoặc Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương ( nếu nhận lương bằng tiền mặt ).
  • thời gian công tác làm việc từ 3 tháng (nếu Doanh Nghiệp trả lương qua tiền mặt), từ 1 năm ( nếu Công Ty trả lương qua bank ).

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: người vay là kẻ đứng tên trên hóa đơn điện. Cũng không cần yêu cầu phải là chủ hộ, cũng không nhu yếu phải thay mặt đứng tên trên 3 tháng. đây là chương trình giải ngân cho vay đơn thuần, không cần chứng minh nguồn thu mà vẫn hoàn toàn có thể cấp vay tiền mặt từ 10 triệu đến 50 triệu nhanh chóng.

vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: ngoài việc bảo đảm sức khỏe, tích góp thì người tham dự bảo hiểm nhân thọ hoàn toàn có thể vay tín chấp tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank với tầm lãi suất thấp nhất trong những chương trình cho vay vốn không chứng minh nguồn thu tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. chỉ cần tham dự trên 01 năm và phí đóng bảo hiểm tối thiểu 3.000.000đ là rất có thể vay số tiền đến 70 triệu VND mà hoàn toàn không cần thế chấp, không cần sự bảo lãnh của bất kỳ ai.

Vay theo HĐ tín dụng trả góp: bạn đã khi nào mua sắm chọn lựa trả dần và dùng hợp đồng tín dụng đó để vay vốn ngân hàng !. hoàn toàn đơn giản, chính là chương trình cho vay trả góp bằng lương tiền mặt hiện tại đang hỗ trợ. Với thời gian góp trên 5 tháng & số tiền góp ít nhất 500.000đ trở lên là có ngay khoản vay đến 70 triệu lãi suất vay thấp.

điều kiện kèm theo cho vay vốn không cần thế chấp

áp dụng với độ tuổi ít nhất 20 & không quá 60 cho cả nam lẫn nữ. vẫn còn khả năng lao động và sống, làm việc tại TP HCM, tỉnh bình dương, tỉnh đồng nai, TP Hà Nội và một vài tỉnh lân cận.

Hiện không còn khoản vay thế chấp ngân hàng, tín chấp nào dẫn đến nợ xấu. Đang góp không thật 2 tổ chức triển khai tín dụng trở lên nếu bạn vay theo chương trình không minh chứng nguồn thu.

Chương trình vay vốn không cần thế chấp ngân hàng Lúc này khá nhanh với khoản vay cao. hành khách mong muốn cho vay tiền mặt trả góp hãy liên hệ liên đới với tư vấn viên hoặc ĐK tại website để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ tư vấn vay:

Hồ Chí Minh Liên Hệ Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ – Hà Thành Liên Hệ Zalo 0868.999.825