Doanh nghiệp mới bề ngoài trong năm 2016 có cơ hội nhận phan mem ke toan không mất tiền mang thủ tục đăng ký dễ dãi. Chương trình này sẽ được bắt từ ngày 15/9 tới hết ngày 31/12.

Đồng hành cùng nhiều khởi nghiệp

Làn sóng khởi nghiệp đang dâng cao tại VN. Trong những năm vừa rồi, làn sóng này đã diễn ra mạnh bạo và với những chuyển biến tích cực. Tính tới 2016, Việt Nam đã sở hữu khi phần lớn 1500 công ty khởi nghiệp và Ý Định sẽ tăng mạnh trong những năm tiếp theo (theo Techinasia), đánh giá trên mật độ các công ty khởi nghiệp trên đầu người thì nước Việt Nam bình thường những đất nước như Trung Quốc, Ấn Độ (hiện chiếm hữu số 2.100 công ty khởi nghiệp tại Indonesia, 2.300 tại Trung Quốc và 7.500 tại Ấn Độ).

Năm 2016 được lựa chọn là năm giang sơn khởi nghiệp của ở Việt Nam. không giống nhau, Chính phủ rất thân mật trong việc thúc đẩy khởi nghiệp trong mới hơn trẻ.

tập thể năm qua, đồng hành cùng trọn vẹn khởi nghiệp, Công ty cổ phần MISA đã tặng phần mềm kế toán doanh nghệp MISA SME.NET 2015 cho hàng chục nghìn doanh nghiệp mới, giúp những doanh nghiệp với bước khởi đầu bài bản.

Xem thêm: các phần mềm kế toán

Theo thống kê của tạp chí Forbes Vietnam vừa rồi, cứ 5 doanh nghiệp tư nhân, có số 1 doanh nghiệp tiêu phí ứng dụng MISA. kể đến Phần mềm kế toán, không thể không nói đến thương hiệu ứng dụng chất lượng, đông đảo chiếm lĩnh thị trường của MISA.

Tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong công đoạn khởi nghiệp, MISA dành tặng phần mềm kế toán doanh nghệp cho doanh nghiệp kiến tạo trong năm nay. Theo đó, công ty sẽ tặng free ứng dụng MISA SME.NET 2015 (gói Starter) trị giá số 2,95 triệu đồng cho doanh nghiệp vẻ ngoài với giấy chứng nhận đăng ký marketing bởi Sở Kế hoạch và đầu tư cấp (lần đầu) trong năm 2016. ví như doanh nghiệp có nhu cầu dùng gói cao tổng thể (gói Standard/Professional/Enterprise) của ứng dụng thì sẽ được giảm ngay 2,95 triệu đồng.

 

 

MISA dành tặng Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp cơ chế trong năm nay.

Chương trình mở màn từ ngày 15/9 tới hết ngày 31/12/16, chiếm hữu mong muốn hầu hết doanh nghiệp mới kiến thiết sẽ mang được khí cụ kế toán hữu hiệu nhất. Chỉ bắt buộc liên hệ sở hữu MISA tại đây, phát triển tên công ty và mã số thuế, sau khi xác minh tính hợp lệ, công ty sẽ hướng dẫn doanh nghiệp nhận giấy phép sử dụng ứng dụng này.

công cụ hữu dụng giúp bài bạn dạng hoạt động doanh nghiệp ngay từ đầu

Chương trình ý nghĩa này sẽ trợ giúp các doanh nghiệp thế hệ ra đời có khí cụ quản lý tài chính – kế toán hữu ích để quản trị doanh nghiệp đạt năng suất cao, tiết kiệm dùng, thời giờ, nhân sự. Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 dùng cho bọn những nghiệp vụ kế toán của tổng thể loại hình, lĩnh vực hoạt động của đầy đủ doanh nghiệp, luôn cập nhật kịp thời những lao lý, chỉ dẫn thế hệ của Nhà nước.

ứng dụng tự động hóa các quy trình tác nghiệp giữa kế toán và các bộ phận; tăng trưởng kê khai thuế trực tiếp từ phần mềm; công bố và xác định kết quả kinh doanh cuống quýt, dễ ợt, giúp tiết kiệm đến 50% công phu kế toán; 90% công tích thủ quỹ, thủ kho…

ứng dụng dùng cho phải chăng những nghiệp vụ chuyên nghiệp hoạt động kế toán ngay từ đầu.

ứng dụng chuyên dụng cho tốt những nghiệp vụ giỏi hoạt động kế toán ngay từ đầu. chiếm hữu sắp 22 năm chất lượng cao trong ngành khoa học thông tin, phần mềm của công ty trong lĩnh vực tài chính – kế toán được bình thường người mua tin giá tiền.

các thành tích được sản xuất bởi đội ngũ gần số 1.000 nhân sự giàu kinh nghiệm gồm hàng trăm tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp, chế tạo người dùng thân thương trong giai đoạn tầm giá. hiện thời, mang sắp 130.000 quý khách doanh nghiệp tiêu dùng hiệu quả phần mềm này.

mới đây, ứng dụng MISA SME.NET 2015 là Phần mềm kế toán duy nhất đạt lọt Top 10 Sao Khuê 2016 – danh hiệu vinh danh những nhà cửa khoa học thông tin tiêu biểu ở Việt Nam 2016.

 

Nguồn: Tổng Hợp

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN