tour du lịch quan lạn hè này! đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai ưa tò mò, với nét hoang sơ vốn có cùng với các bãi tắm biển tuyệt đẹp như Minh Châu, Quan Lạn, Robinson, Sơn Hào,…Mỗi bãi tắm đều mang trong mình những vẻ đẹp riêng. Vậy bãi biển nào đẹp tuyệt vời nhất Quan Lạn?

Bãi tắm Robinson

Đúng như cái tên thường gọi của chính nó. Robinson là 1 bãi tắm biển rất chi là hoang sơ, lúc tới đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước làn nước trong xanh hoàn toàn có thể nhìn thấy đáy, sóng biển ở đây kha khá lớn và đường di chuyển tới bãi tắm này cũng gian khổ hơn đôi chút đối với các bãi còn lại. Khi nhắc đến bãi tắm Robinson nặng tay nhiều người đang câu hỏi rằng nó ở đâu? Xin replay là bãi Robinson thuộc xã đảo Minh Châu, cách bãi biển Minh Châu 1,5km và cách bãi tắm Sơn Hào 3,5km đây là bãi tắm biển nói theo cách khác là hoang sơ số 1 đảo chưa bị ảnh hưởng bởi bàn tay con người với nước biển trong vắt du khách tới đây vẫn đặt cho nó một chiếc tên thân thiện hóm hỉnh: Bãi tắm tiên.

Bãi tắm Minh Châu

Cách trung tâm đảo 12km, bãi Minh Châu dài khoảng 1km được xung quanh bởi vùng rừng núi gắn với cuộc sống thường ngày của người dân Minh Châu. and đúng với cái tên gọi của chính nó, nhẹ dịu, lấp lánh, uyển chuyển and hiền hòa với cát trắng xóa mịn màng càng tô thêm vẻ sexy nóng bỏng hiếm có số 1 của nó. Nên nếu như không có nhiều thời gian bạn hãy đi Minh Châu – Quan Lạn 2 ngày một đêm để hưởng thụ tại bãi tắm biển tuyệt đối hoàn hảo này nhé.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Bãi tắm Sơn Hào

Là bãi tắm nằm giữa Minh Châu và Quan Lạn, Sơn Hào tuy không dài nhưng đc hình thành từ dải bờ cát trắng xóa cùng cồn cỏ thấp bao trùm, là nơi cập bến của ngư dân vạn chài sau mỗi chuyến ra khơi. đối với các khác nước ngoài ưa mạo hiểm tương tự như muốn cảm nhận rõ nhất sự dữ dội, hùng vĩ mà thân mật của sóng biển thì đây quả là một trong những điểm đến đáng để tâm.

Bãi tắm Quan Lạn: Nằm gần khu trung tâm nhất. Bãi tắm Quan Lạn cũng chính là bãi tắm được du khách chăm lo nhiều nhất. Là bãi tắm dài nhất, rộng nhất and sâu nhất có lẽ vì vậy nên Quan Lạn bộc lộ sự khác nhau của bản thân mình qua từng con sóng mạnh mẽ và uy lực xô bờ.

Dù ở đoạn nào thì chúng cũng giống nhau bởi màu cát, màu nước & độ mặn tương tự như sự thân mật của người dân nơi xã đảo. tuy vậy để so sánh toàn cục thì nói theo một cách khác rằng: Mỗi bãi tắm mang trong mình 1 sắc đẹp không giống nhau đem đến cho ta một cảm nhận, mỗi một sở thích sẽ khác nhau ở sự chọn lựa, nhưng nếu có thể hãy thả mình vào các điều ấy để ta cảm nhận đc hết cung bậc cảm hứng cũng tương tự thả mình vào cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ mộc mạc nơi đây & có lẽ thời gian đi tour phượt Quan Lạn – 3 ngày 2 đêm sẽ là khoảng thời gian không thiếu thốn để bạn hưởng thụ đc tất cả các bãi tắm bên trên hòn đảo xinh đẹp này.