sopcast bóng đá – mới đây, đội tuyển Đông Timor đã bị LĐBĐ châu Á “hỏi tội” về việc giá thành các cầu thủ nhập tịch bất hợp pháp trong các trận đấu chính thức. Trước ấy chiếm hữu tổng thể đàm đạo cho rằng đội tuyển nước này đã lách luật để tăng nhanh lực lượng.

thời giờ mới đây, Đông Timor đã áp dụng triệt để nguyên tắc nhập tịch để tăng cường sức mạnh cho ĐTQG. Họ muốn đi theo hình cái chiến thắng của Singapore trước đây.

 

Đây là hướng đi sở hữu phần chuẩn xác lúc Đông Timor không với giải đấu VĐQG. những tuyển thủ của họ đều thi đấu ở nước bên cạnh.

mà điều này Dường như đã đi quá dừng ở VL World Cup 2018. Trong đội hình Đông Timor chiếm hữu tới 12 cầu thủ nhập tịch và gần như đều có gốc gác Brazil.

Theo điều khoản của FIFA, những cầu thủ phục vụ quy định về nhập tịch như sống từ 3-5 năm ở 1 tổ quốc, hoặc mang bố mẹ hoặc ông bà hiện ra ở non sông này sẽ được chơi bóng cho ĐTQG đó. Dù vậy, Đông Timor đã vi phạm pháp luật nhập tịch sở hữu số 1 số cầu thủ gốc Brazil để lách luật.

Vào tháng 10/2015, LĐBĐ Palestine đã đệ đơn kiện lên FIFA về việc Đông Timor mức giá quá nhiều phần cầu thủ Brazil trong trận đấu giữa hai đội ở vòng chiếc World Cup 2018. Sau số 1 thời gian dài khảo sát, FIFA ra loan báo rằng Đông Timor đã vi phạm các điều khoản về đăng ký cầu thủ.

Hình phạt dành cho đội tuyển nước này sẽ là án cấm thi đấu quốc tế, sở hữu thể kéo dài tối đa số 6 năm ở cục bộ màn chơi giải đấu. ví như như án phạt được thi hành, Đông Timor sẽ đứng quanh đó các giải đấu cấp khu vực như Sea Games, AFF Cup.

Ở AFF 2018 gần tới, ĐT Việt Nam sẽ mất đi một tình địch tiềm năng. Và giải đấu này cũng ko nên trận đấu sơ cái giữa 2 đội xếp vật dụng 10 và 11 nữa. 10 đội tuyển còn lại sẽ được chia đều vào nhị bảng đấu, thi đấu vòng tròn số 2 lượt để tìm kiếm ra 2 đội vào bán kết.

 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN